7 tiêu chí đánh giá công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, tư vấn và triển khai các phương án an ninh an toàn cho hàng nghìn doanh nghiệp, công ty bảo vệ YUKI không chỉ đúc kết được kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng mà còn am hiểu sâu nhu cầu, những “nỗi đau” mà khách hàng thường gặp phải về vấn đề an ninh. Từ những kinh nghiệm dày dặn đó, chúng tôi đã xây dựng và chuẩn hoá bộ tiêu chí đánh giá sự chuyên nghiệp của một công ty bảo vệ.

Bề dày kinh nghiệm

Một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đáng tin cậy trước hết là một công ty phải có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động. Đặc thù của ngành bảo vệ chính là thực thi và triển khai các phương án an ninh an toàn cho khách hàng. Do đó các công ty hoạt động lâu năm với nhiều phương án đã được triển khai thực tế sẽ giúp khách hàng an tâm hơn. Họ thấu hiểu vấn đề của khách hàng tốt hơn vì đã giải quyết nhiều trường hợp tương tự. Các phương án đã được áp dụng và rút kinh nghiệm nên đem lại hiệu quả cao hơn.

Đồng thời nguồn nhân lực dự phòng và khả năng xử lý các tình huống khẩn cấp cũng tốt hơn nhiều các công ty còn non trẻ. Để nhận biết yếu tố này hãy xem hồ sơ năng lực của họ.

Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty và các dịch vụ của bảo vệ Yuki, kính mời quý khách xem thêm hồ sơ năng lực của công ty tại đây.

Đội ngũ giỏi chuyên môn

Không chỉ công ty mà mỗi cá nhân được đánh giá là chuyên nghiệp phải đảm bảo giỏi kiến thức chuyên môn lĩnh vực mình hoạt động. Hiểu đơn giản là bạn đã am hiểu đủ sâu, đủ kiến thức trong lĩnh vực bạn làm hay chưa?. Nếu câu trả lời là Có, bạn đã sở hữu một yếu tố rất quan trọng của sự chuyên nghiệp. Đối với một công ty bảo vệ, hãy nhìn vào đội ngũ nghiệp vụ của họ. Nếu công ty đó có nhân sự hùng hậu được đào tạo thường xuyên và bài bản về tư tưởng, pháp luật, kiến thức nghiệp vụ thì họ là một tổ chức có tính chuyên nghiệp.

Kỹ năng thực hiện nhiệm vụ

Sự chuyên nghiệp của một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ còn thể hiện ở kỹ năng chuyên môn thuần thục mà nhân viên của họ thực hiện. Một số kỹ năng cơ bản buộc phải có như kỹ năng sơ cấp cứu người bị nạn, phòng cháy chữa cháy, xử lý tình huống khẩn cấp, vô hiệu hoá đối tượng nguy hiểm… Một nhân viên không có kỹ năng tốt chứng tỏ quá trình đào tạo, sát hạch của công ty đó không tuân thủ một quy trình nghiêm ngặt về chất lượng. Một người không có kỹ năng tốt vẫn sẽ làm được việc nhưng hiệu quả đạt được thì chắc chắn không thể so với người chuyên nghiệp được.

Sự chính trực

Chính trực là sự trong sạch và ngay thẳng, đây là cốt cách và phẩm chất vô cùng quý giá mà mỗi người đều muốn đạt được. Với một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ thì chính trực là một tiêu chí quan trọng để đánh giá  sự uy tín. Nhân bảo vệ sẽ là những người trực tiếp tiếp cận với tài sản lớn của khách hàng, nếu không có sự chính trực thì rất dễ phạm sai lầm. Đối với các công ty chuyên nghiệp, họ đào tạo rất kỹ về vấn đề này thông qua giáo dục tư tưởng và hệ thống các quy định kỷ luật rõ ràng.

Chính trực dễ dàng nhận biết trong cách hành xử hàng ngày và cả trong đạo đức nghề nghiệp của mỗi người. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào những công ty có yếu tố này vì họ đã hứa như thế nào thì chắc chắn làm như vậy, nói được làm được. Uy tín chính là gen của họ.

Tinh thần trách nhiệm

Khi gặp vấn đề rủi ro xảy ra, những công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ đứng ra chịu trách nhiệm và giải quyết tốt với khách hàng thay vì đôi co và đổ lỗi. Họ chịu trách nhiệm về suy nghĩ, phát biểu và việc làm của mình. Họ làm việc không để người khác kiểm tra, không phải để đối phó mà đặt uy tín, cái tâm của mình với công việc trên hết.

Tôn trọng khách hàng, hợp tác win-win cùng có lợi

Điều này dễ dàng nhận biết ngay từ những điểm chạm đầu tiên khi tiếp xúc với khách hàng: website chuyên nghiệp với hình ảnh, thông tin rõ ràng, thân thiện người dùng; nhân viên hotline trả lời lịch sự, cung cấp đầy đủ thông tin, tư vấn giải pháp phù hợp, thủ tục linh hoạt và nhanh gọn, không gây phiền hà khách hàng, hỗ trợ ngay khi khách hàng phát sinh nhu cầu,…Tất cả những điều nhỏ này lại sẽ tạo nên một hình ảnh lớn cho mọi công ty hướng đến sự chuyên nghiệp.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp biết tôn trọng mọi khách hàng bất kể lớn hoặc nhỏ. Công ty có thể tiếp đón niềm nở với một khách hàng cần tư vấn 30 vị trí cũng như với khách hàng chỉ cần 1 vị trí, đó là tôn trọng, là chuyên nghiệp.

Tác phong chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp thể hiện trực quan nhất ở hình ảnh và tác phong của đội ngũ nhân viên. Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp phải có huy hiệu và đồng phục chuyên biệt, nhân viên ăn mặc chỉn chu, thực hiện đúng điều lệnh. Nhân viên xuất hiện không chỉnh chu, nghiêm túc trong khi làm việc, lôi thôi, thiếu gọn gàng thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp.

Trên đây là những tiêu chuẩn cơ bản nhất mà Bảo vệ YUKI Sepre 24 đúc kết được, thực tế còn một số yếu tố đánh giá khác phụ thuộc vào nhu cầu và vấn đề của từng khách hàng.Ngoài ra cũng còn nhiều tiêu chí khác mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ phù hợp cho doanh nghiệp mình. Bạn cần hiểu rõ nhu cầu của mình, đừng quá vội vàng, hãy lựa chọn đối tác kỹ càng để có thể hợp tác mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp của bạn.

Và trong bài viết này, chúng tôi đã đưa ra những chia sẻ mà chúng tôi cho là cần thiết để giúp các khách hàng có thể tìm ra được những công ty bảo vệ thật chuyên nghiệp.

Kiều Phong – Bảo vệ YUKI Sepre 24./

One thought on “7 tiêu chí đánh giá công ty bảo vệ chuyên nghiệp

  1. Pingback: Dịch vụ vệ sĩ cho VIP và người nổi tiếng - Vệ sĩ YUKI SEPRE 24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 251 891