Dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ khách sạn là một bộ phận trong dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định của công ty bảo vệ YUKI SEPRE 24. Ngoài yêu cầu đảm bảo an ninh, trật tự, phòng chống cháy nổ, thì yêu cầu về tính dịch vụ, chăm sóc khách hàng là vô cùng quan trọng. Dựa trên những yêu cầu này, công ty bảo vệ YUKI đưa ra phương án triển khai và yêu cầu đối với nhân viên để cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Đặc điểm

Dịch vụ bảo vệ khách sạn lotte legend hotel

Trước tiên, khách sạn là nơi lưu trú của nhiều đối tượng và thường trong một thời gian ngắn. Những khách sạn 5 sao, khách sạn quốc tế còn là nơi lưu trú của các lãnh đạo cấp cao, các chuyên gia đi công tác. Do đó, việc đảm bảo an ninh về tài sản là ưu tiên quan trọng nhất giúp tập trung vào công việc.

Thứ hai, về nhân sự, khách sạn cũng có hoạt động xuất nhập hàng hóa nhất định. Thường là xuất nhập hàng hóa phục vụ mục đích ăn uống. Vì các khách sạn lớn luôn bao gồm dịch vụ ăn uống trong chi phí. Do đó, có nguy cơ xảy ra tình trạng thất thoát, thiếu hụt hàng hóa, nguyên liệu.

Cuối cùng, một số khách sạn, nhất là khách sạn cao cấp thường được xây dựng trên diện tích rộng lớn, có thể tiếp giáp đường giao thông hoặc xây trong khuôn viên riêng và có rường rào bao quanh. Tuy nhiên, hệ thống tường rào thường không chắc chắn. Những hệ thống khách sạn lớn luôn luôn lắp đặt hệ thống camera an ninh. Tuy nhiên, nguy cơ xảy ra đột nhập, mất an toàn vẫn có. Vì vậy, ngoài hệ thống máy móc kĩ thuật, một dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp sẽ giúp mục tiêu được an toàn hơn.

Tại sao nên thuê dịch vụ bảo vệ khách sạn

Với những đặc điểm chính của khách sạn nêu trên, có thể chỉ ra một vài lý do cần thiết để thuê dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp.

Thứ nhất, để đảm bảo an ninh, an toàn cả về người và tài sản cho khách hàng đến lưu trú tại khách sạn. Giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi công tác và tập trung tối đa vào công việc.

Thứ hai, một dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp giúp nâng cao hình ảnh khách sạn. Hình ảnh bảo vệ có thể là hình ảnh đầu tiên khách hàng tiếp xúc khi đến khách sạn của bạn. Đó có thể là bảo vệ ở vị trí hướng dẫn cho khách hàng đỗ xe hay bảo vệ niềm nở chào đón khách ở vị trí cổng chính. Bất kỳ ở vị trí nào nếu thể hiện sự chuyên nghiệp cao nhất cũng giúp nâng cao hình ảnh khách sạn bạn trong mắt khách hàng. Điều này giúp tăng tỷ lệ khách hàng trung thành cao hơn.

Cuối cùng, một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xử lý các tình huống phát sinh, các tình huống rủi ro, một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất. Điều mà một bảo vệ nội bộ có thể không ứng phó kịp thời. Hơn nữa, trong những tình huống này, công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ luôn xác định trách nhiệm và có hành động bồi thường thiệt hại. Đây chính là giá trị khi thuê một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Nhiệm vụ nhân viên bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ khách sạn

Một số vị trí thường có trong bảo vệ khách sạn:

  • Vị trí nhà xe, hầm xe khách sạn
  • Vị trí cổng chính
  • Vị trí quầy tiếp tân
  • Vị trí thang máy
  • Vị trí tuần tra các tầng lầu
  • Vị trí cổng phụ/xuất nhập hàng hóa, nguyên liệu

Để đảm bảo an ninh khách sạn mỗi vị trí có nhiệm vụ riêng là phải phối hợp chặt chẽ với nhau trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ. Tổng thể, bảo vệ phải có các nhiệm vụ sau đây:

  1. Trước tiên và quan trọng nhất là đảm bảo an toàn tính mạng cho mọi cá nhân, khách lưu trú và nhân viên của khách sạn trước mọi rủi ro có thể phòng ngừa như hỏa hoạn, cháy nổ, chập cháy điện, tai nạn. Để làm được điều này nhân viên bảo vệ vị trí tuần tra phải luôn giám sát các vị trí trọng yếu, kiểm tra hệ thống PCCC và giám sát người lạ trong khách sạn. Nhân viên nhà xe phải thường xuyên kiểm tra, đảm bảo an toàn công tác cháy nổ.
  2. Đảm bảo an ninh tài sản cho khách hàng và nhân viên, và trang thiết bị, tài sản, hàng hóa của khách sạn. Với nhiệm vụ này, vị trí sảnh và tiếp tân cũng rất quan trọng. Nhân viên bảo vệ phải có nghiệp vụ quan sát và để ý đến các đối tượng khả nghi. Kịp thời xử lý tình huống phát sinh. Nhân viên ở vị trí nhập hàng, nguyên liệu cần có nghiệp vụ đảm bảo chính xác không để thiếu hụt nguyên liệu, hàng hóa của khách sạn.
  3. Thể hiện tính chuyên nghiệp, kỹ năng giao tiếp và thái độ phục vụ khách hàng cao nhất. Nhân viên ở mọi vị trí khi gặp khách hàng và ngay cả nhân viên cũng phải thể hiện thái độ lịch sự, thân thiện và giúp đỡ.

Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ

Để hoàn thành các nhiệm vụ đã đề ra, trước tiên một nhân viên cần trải qua quá trình đào tạo nghiệp vụ theo nguyên tắc của công ty bảo vệ YUKI. Đó là đào tạo thường xuyên và liên tục. Đào tạo đầu vào, đào tạo định kỳ và đào tạo chuyên biệt cho từng vị trí công việc, từng mục tiêu.

Nhân viên bảo vệ phải được đào về nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, các kỹ năng cơ bản về kiểm soát hàng hóa, các kỹ năng tự vệ và sơ cấp cứu cơ bản.

Ngoài ra, đối với hệ thống khách sạn, nhân viên bảo vệ cần được trang bị kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp và tác phong điều lệnh nhanh nhẹn, thân thiện, sẵn sàng.

Nên chọn dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp nào?

Công ty dịch vụ bảo vệ YUKI tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp tại TPHCM và địa bàn cả nước. Chúng tôi cam kết dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, có trách nhiệm và sẵn sàng bồi thường thiệt hại trong những tình huống rủi ro.

Bên cạnh đó chúng tôi luôn có dịch vụ cơ động phản ứng nhanh 24/7 sẵn sàng tăng cường và hỗ trợ trong mọi tình huống khẩn cấp nhất.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo hotline 0984 916 376 hoặc tham khảo thêm thông tin về dịch vụ bảo vệ YUKI tại website công ty https://yukisecurity24.vn

Chúng tôi rất mong muốn sự phản hồi và ý kiến đóng góp từ phía quý công ty đối tác, khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 251 891