Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự, villa

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự, villa là một bộ phận trong dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định của công ty bảo vệ Yuki. Nhận thức được nhu cầu đảm bảo an ninh an toàn cho người và tài sản khi gia chủ vắng nhà hoặc khi cần tăng cường an ninh cho người thân, công ty bảo vệ Yuki đưa ra phương án cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự, villa một cách chi tiết và đầy đủ nhất, đảm bảo những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Đặc điểm

Về diện tích, nhà riêng, biệt thự thường có diện tích trung bình, phổ biến nhất trong khoảng 300-1000m2. Một số biệt thự villa có thể lên đến 3000-5000m2 hoặc thậm chí lớn hơn. Với diện tích này, vừa có không gian đủ lớn để các đối tượng có thể trà trộn mà không bị phát hiện.

Đặc điểm về nhân sự, thường trong nhà riêng biệt thự đa phần thời gian ở nhà sẽ là người lớn tuổi, người giúp việc. Gia chủ là đàn ông ít khi ở nhà, và thời gian ở nhà không lâu. Do đó, nếu có sự cố rủi ro an ninh, rất khó để đối phó và xử lý.

Về phạm vi an ninh, thường nhà riêng biệt thự sẽ có được thiết kế theo kiến trúc không giản mở với nhiều khoảng xanh và khu vui chơi. Với cách kết cấu như vậy, thường sẽ vẫn có tường rào bao quanh. Tuy nhiên, hệ thống tường rào thường không quá cao, không chắc chắn. Đây là sơ hở để các đối tượng có thể đột nhập.

Tại sao nên thuê dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự, villa

Bảo vệ nhà riêng, biệt thự, villa

Ngày càng có nhiều gia chủ quan tâm hơn đến sự đảm bảo an ninh, an toàn cho người thân và tài sản. Các biện pháp phòng ngừa rủi ro như lắp camera an ninh, chuông chống trộm hay hệ thống khóa vân tay đã được triển khai, lắp đặt. Tuy vậy, vẫn có những rủi ro tiềm ẩn khác mà các hệ thống an ninh không thể thay thế được dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự, villa bằng con người trong đảm bảo an toàn mục tiêu.

Trường hợp, bạn đi du lịch hoặc công tác dài ngày. Bạn cần một dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự, villa chuyên nghiệp để giúp bạn yên tâm công tác thay vì suốt ngày bận tâm, lo lắng đến tài sản, cây cối trong nhà. Giá trị tinh thần trong trường hợp này lớn hơn giá trị mà bạn bỏ ra. Giúp bạn có một chuyến du lịch thật sự trọn vẹn hoặc một chuyến công tác thành công với nhiều khách hàng, đối tác hoặc thậm chí ký kết được hợp đồng mới.

Trường hợp bạn vắng nhà, nhưng ở nhà vẫn là những người thân của bạn, cha mẹ, vợ con. Lúc nào, nhu cầu đảm bảo an ninh, an toàn cho những người thân yêu trở nên vô cùng quan trọng. Đây là những lúc bạn cần đến một một dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự, villa chuyên nghiệp.

Hay đơn giản khi nửa đêm, chuông báo động reo lên. Bạn sẽ phải thức dậy và xử lý, nghe ngóng xem có dấu hiệu đột nhập và gọi cho công an khu vực. Tuy nhiên, công an khu vực cũng không thể túc trực 24/24 để đảm bảo an ninh chỉ riêng cho nhà riêng, hay biệt thự của bạn được.

Thêm vào đó, nếu bạn có thể tiếp khách hay đối tác muốn đến tham quan biệt thự, villa của bạn thì việc có một dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự, villa chuyên nghiệp cũng sẽ gây ấn tượng, giúp ngôi nhà bạn trở nên an toàn và đáng tin hơn trong mắt khách hàng.

Nhiệm vụ nhân viên bảo vệ nhà riêng, biệt thự, villa

Bảo vệ nhà riêng, biệt thự, villa

  • Nhiệm vụ chung đảm bảo an ninh, an toàn cả người và tài sản biệt thự.
  • Kiểm tra và đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy, điện nước và các sự cố rủi ro cháy nổ.
  • Kiểm soát người và phương tiện ra vào. Đảm bảo chỉ có người, phương tiện có thẩm quyền mới được phép ra vào. Ghi chép đầy đủ thông tin thời gian, lịch trình, quan hệ chủ nhà để lưu trữ và dễ dàng trích xuất khi cần thiết.
  • Chú ý theo dõi, kiểm tra nhân viên vệ sinh, nhân viên sửa chữa trong suốt quá trình làm việc.
  • Tuần tra thường xuyên quanh mục tiêu, phòng ngừa các hành vi trà trộn, đột nhập trái phép, nhất là vào ban đêm.
  • Đối với tài sản được giao, tài sản chủ quản đặc biệt lưu ý, cần quan sát và luôn luôn đảm bảo tài sản được toàn vẹn giá trị.
  • Nếu có hệ thống CCTV, giám sát tình hình an ninh chung qua hệ thống và phối hợp với các vị trí khác (cổng, tuần tra) để đảm bảo an ninh tuyệt đối và xử lý nhanh tình huống rủi ro.
  • Ngoài ra, nhân viên bảo vệ cũng cần giúp đỡ trong các nhiệm vụ đảm bảo vệ sinh, nhà cửa luôn sạch sẽ, phối hợp chăm sóc vườn cây cảnh, và vật nuôi trong nhà riêng, biệt thự.

Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ

Trước tiên, bảo vệ cần được đào tạo và trang bị những kiến thức và nghiệp vụ cơ bản. Thêm vào đó, với đặc thù riêng của dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự, villa thì bảo vệ phải tập trung vào những nghiệp vụ sau đây:

Bảo vệ nhà riêng, biệt thự, villa

Thứ nhất đó là đạo đức nghề nghiệp bảo vệ, trong trường hợp này là sự chính trực, trung thực, thật thà. Vì khi cho phép một người lạ, dù là bảo vệ hoạt động trong phạm vi nhà mình, gia chủ đã phải rất tin tưởng và nhân viên cũng như công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Do đó, đây là phẩm chất và yêu cầu đầu tiên đối với bảo vệ mục tiêu là nhà riêng, biệt thự.

Thứ hai là khả năng giao tiếp, ứng xử. Ngoài việc bảo vệ an toàn gia đình, nhân viên cũng phải thể hiện sự khéo léo, lịch sự và tạo một không gian thoải mái cho người nhà. Cảm giác vừa được bảo vệ vừa được tôn trọng và giúp đỡ.

Cuối cùng là sự dũng cảm. Khi thuê dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự, villa gia chủ muốn đề phòng tình huống xấu nhất là có kẻ trộm đột nhập. Do đó, trong những tình huống này, nhân viên bảo vệ phải có lòng can đảm đối mặt với khó khăn để bảo vệ gia chủ.

Nên chọn dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự, villa chuyên nghiệp nào?

Để đánh giá một dịch vụ bảo vệ có chất lượng, có thể dựa vào một số tiêu chí như sức mạnh thương hiệu công ty bảo vệ, điều đã được kiểm chứng bởi nhiều khách hàng. Công ty có quy trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ không? Và nội dung đào tạo ra sao? Ngoài ra có thể đánh giá dựa trên phản hồi của một số khách hàng, nhất là khách hàng trong cùng ngành nghề sẽ giá trị hơn.

Công ty dịch vụ bảo vệ YUKI tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự, villa chuyên nghiệp tại TPHCM và địa bàn cả nước. Chúng tôi cam kết dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, có trách nhiệm và sẵn sàng bồi thường thiệt hại trong những tình huống rủi ro. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo hotline 0984 916 376 / 0982 911 678 hoặc tham khảo thêm thông tin về dịch vụ bảo vệ YUKI tại website công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 251 891