Dịch vụ bảo vệ trụ sở công ty

Dịch vụ bảo vệ trụ sở công ty là một bộ phận trong dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định của công ty bảo vệ YUKI SEPRE 24. Trụ sở công ty là địa điểm giao dịch, tiếp đón khách hàng của các tổ chức, doanh nghiệp lớn. Do đó, yêu cầu về tính hình ảnh và đảm bảo sự an toàn phải đặt lên hàng đầu. Hãy cùng công ty Bảo vệ YUKI điểm qua những điểm chính của dịch vụ bảo vệ trụ sở công ty.

Đặc điểm

Trụ sở công ty của các tập đoàn lớn thường là một tòa nhà đặt biệt lập, thường chỉ dành riêng cho chỉ một tổ chức, công ty đó. Như vậy, đối tượng phục vụ chính là nhân viên công ty và các khách hàng đối tác đến làm việc tại tổ chức.

Ngoài ra số lượng doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam chiếm đa số và những công ty này thường đặt trụ sở ở các tòa nhà đa chứng năng, hoặc chia sẻ văn phòng. Trong trường hợp này bảo vệ không chỉ có nhiệm vụ bảo vệ một công ty đơn lẻ mà có thể bảo vệ cả tòa nhà nơi công ty đó đặt trụ sở.

Phải nắm bắt được một số đặc điểm chính như vị trí, thành phần nhân sự, các bố trí tòa nhà để có phương án nhân sự, bảo vệ phù hợp nhất.

Ngoài ra cũng cần lưu ý đến công năng của trụ sở công ty. Có công ty tập trung vào nhân sự, đặt trụ sở ở các khu trung tâm. Có công ty sản xuất lại đặt trụ sở ở ngay trong khuôn viên nhà máy. Trường hợp này bảo vệ trụ sở phải có sự kết hợp với bảo vệ nhà máy, xí nghiệp để lên một phương án cung cấp dịch vụ bảo vệ trụ sở công ty tối ưu nhất cho khách hàng.

Tại sao nên thuê dịch vụ bảo trụ sở công ty

dịch vụ bảo vệ trụ sở công ty - bảo vệ YUKI

Trước tiên như đặc điểm đầu tiên của một trụ sở công ty, bảo vệ cần phải đảm bảo sự toàn và an ninh chung của tòa nhà trụ sở. Trụ sở là nơi kinh doanh, thương mại và chứa đựng nhiều tài sản, giá trị cả vô hình và hữu hình. Do đó, giữ cho trụ sở công ty an toàn là nhiệm vụ cần đặt lên đầu tiên. Và để đảm bảo sự an toàn đó, đa phần các doanh nghiệp đều tìm đến một dịch vụ bảo vệ trụ sở công ty uy tín, chuyên nghiệp.

Ngoài ra, trụ sở là nơi thường xuyên phải tiếp đón khách hàng và để nâng cao uy tín, hình ảnh doanh nghiệp thì một dịch vụ chuyên nghiệp là rất cần thiết. Trong trường hợp đối tác khách hàng quan trọng, khách hàng nước ngoài, khách hàng có thể mang lại hợp đồng lớn cho công ty thì tất cả các khâu trong quá trình tiếp đón, thương thảo và tạo dựng hình ảnh đến đối tác đều rất quan trọng. Trong đó không thể thiếu hình ảnh bảo vệ chuyên nghiệp cho trụ sở công ty của bạn.

Ngoài ra, một dịch vụ bảo v chuyên nghiệp cũng sẽ giúp giảm thiếu các rủi ro trong doanh nghiệp bạn như trộm cắp trong công ty, thất thoát tài sản hoặc các tình huống không đáng có trong phạm vi doanh nghiệp như tai nạn, đánh nhau, hay gây mất trật tự.

Các vị trí chính trong bảo vệ trụ sở công ty

Bảo vệ tại cổng chính trụ sở

Kiểm soát người và phương tiện ra vào, đảm bảo chỉ có nhân sự có thẩm quyền hoặc khách có giới thiệu, đảm bảo mới được phép ra vào trụ sở công ty,

Hướng dẫn khách làm thủ tục nhanh chóng, và theo quy định của công ty

Hướng dẫn khách đỗ xe đúng vị trí và quy định công ty

Giữ thông tin liên lạc và phối hợp với các vị trí khác xử lý tình huống phát sinh

Bảo vệ nhà xe

Đa phần trụ sở công ty sẽ có xe của nhân viên và xe khách. Tùy số lượng xe của tòa trụ sở mà sắp xếp số lượng nhân viên vị trí này cho phù hợp. Về cơ bản vị trí bảo vệ nhà xe, tầng hầm sẽ phụ trách việc kiểm tra xe ra và trụ sở công ty. Đặc biệt để ý đến các đối tượng khả nghi. Ngoài ra thường xuyên tuần ra bên trong hầm xe. Đảm bảo xe cộ sắp xếp ngăn nắp, đảm bảo giao thông hầm xe.

Vị trí đại sảnh

dịch vụ bảo vệ trụ sở công ty - bảo vệ YUKI

Đây là vị trí chính trong các trụ sở văn phòng lớn, với nhiệm vụ hướng dẫn khách ra vào, đăng ký thông tin khách hàng. Tiếp nhận các phản hồi khách hàng. Ngoài ra còn thực hiện các nhiệm vụ hành chính khác như nghe điện thoại, nhận thư từ, bưu phẩm,…

Vị trí bảo vệ thang máy

Đây là vị trí huyết mạch giao thông chính của của tòa nhà trụ sở. Nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ vị trí này là đảm bảo thang máy luông hoạt động ổn định, lưu thông thông suốt và không xảy ra tình trạng chen lấn, mất trật tự.

Vị trí tuần tra các tầng

Đây là vị trí thể hiện triết lý Prevention của bảo vệ YUKI. Phòng ngừa những rủi ro ngay cả khi chưa diễn ra. Nhiệm vụ chính của vị trí tuần tra là kiểm tra các vị trí quan trọng, các thiết bị điện, PCCC. Kiểm tra và ngăn chặn kịp thời các đối tượng xấu đột nhập. Kiểm tra và ngăn ngừa các sự cố, nhất là liên quan đến cháy nổ tòa nhà. Ngoài ra bảo vệ vị trí này có nhiệm vụ đảm bảo nhân viên tuân thủ nội quy công ty.

Đây được đánh giá là vị trí quan trọng trong dịch vụ bảo vệ trụ sở công ty. Vị trí tuần tra làm tốt nhiệm vụ sẽ giúp các vị trí khác được đảm bảo an toàn hơn.

Vị trí phòng camera giám sát an ninh

Đây là vị trí đảm bảo nhân viên bảo vệ phải có nghiệm vụ và sự tập trung cao độ nhất. Nhân viên bảo vệ cần được đào tạo nghiệp vụ để có thể phát hiện các rủi ro khi giám sát camera an ninh. Bao gồm rủi ro từ những biểu hiện, hành vi bất thường của nhân viên khách hàng. Các thành phần lạ và có dấu hiệu đột nhập các vị trí trọng yếu. Phát hiện các nguy cơ cháy nổ, mất an toàn trụ sở công ty. Đây là vị trí cần sự phối hợp nhịp nhàng với để tạo nên một dịch vụ bảo vệ trụ sở công ty an toàn nhất.

Nên chọn dịch vụ bảo vệ trụ sở công ty chuyên nghiệp nào?

Công ty dịch vụ bảo vệ YUKI tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ trụ sở công ty chuyên nghiệp tại TPHCM và địa bàn cả nước. Chúng tôi cam kết dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, có trách nhiệm và sẵn sàng bồi thường thiệt hại trong những tình huống rủi ro. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo hotline 0984 916 376 hoặc tham khảo thêm thông tin về dịch vụ bảo vệ YUKI tại website https://yukisecurity24.vn/ công ty. Chúng tôi rất mong muốn sự phản hồi và ý kiến đóng góp từ phía quý công ty đối tác, khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 251 891