Dịch vụ bảo vệ trường học chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ trường học là một bộ phận trong dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định của công ty bảo vệ YUKI Sepre 24. Con người là tài sản vô giá nhất, do đó bảo vệ con người luôn luôn phải là ưu tiên hàng đầu trong bất kỳ loại hình mục tiêu nào. Điều này càng trở nên chính xác hơn trong bảo vệ mục tiêu là trường học.

Đặc điểm

dịch vụ bảo vệ trường học

Trường học ở đây bao gồm tất cả các cấp học từ mầm non, tiểu học, trung học cho đến trường đại học. Theo quan điểm rộng mở hơn, trường học còn bao gồm các trung tâm tiếng Anh, trung tâm thể dục thể thao hay các trung tâm năng khiếu.

Trường học với tập thể thầy cô, cán bộ nhà trường và các em học sinh nên là môi trường giáo dục thuần chất và lành mạnh, là môi trường sư phạm với văn hóa, kỷ luật và văn minh nhất.

Với yêu cầu ngày càng cao của các bậc phụ huynh và tinh thần không ngừng nâng cao chất lượng cả về giáo dục và môi trường dạy học. Nhiệm vụ đảm bảo an ninh, an toàn cho trường học và mang lại sự an tâm cho các bậc cha mẹ là điều không thể thiếu với một môi trường sư phạm chuyên nghiệp.

Tại sao nên thuê dịch vụ bảo vệ trường học

Có thể chỉ ra rất nhiều lợi ích của việc thuê một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho trường học dưới đây:

  • Đảm bảo an ninh, an toàn cho tài sản nhà trường: việc trộm cướp, nhất là ở thành phố lớn đã trở thành vấn nạn. Trường học thường là môi trường để tội phạm chú ý vì mọi người đều nghĩ rằng trường học là môi trường rất an toàn và lành mạnh, nên không mấy ai để ý đến an ninh. Hơn nữa, trường học thường có diện tích lớn với hệ thống tường rào xung quanh không chắc chắn. Đây là cơ hội để các đối tượng xấu trà trộn.
  • Nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp nhà trường. Thực tế có nhiều đơn vị vẫn tin dùng một bộ phận bảo vệ nội bộ. Đây có thể là đối tượng đã làm việc rất lâu tại trường. Tuy vậy, bộ phận này có thể thể hiện thái độ không đúng mực, đôi khi là quá đáng, hống hách với các em học sinh, thậm chí cả với cán bộ và phụ huynh. Do đó, có một dịch vụ bảo vệ trường học chuyên nghiệp sẽ giúp phụ huynh và nhà trường yên tâm hơn trong công tác giáo dục.
  • Đảm bảo an ninh trật tự trong nhà trường. Hiện nay có nhiều trường hợp bạo lực học đường, đánh nhau, gây mất trật tự nhà trường. Các thầy cô có thể can thiệp một phần, nhưng quan trọng hơn vẫn phải có bộ phận bảo vệ chuyên nghiệp để xử lý tình huống này.
  • Các hành vi xâm hại trẻ em. Đây là hiện tượng không phải hiếm nhưng cần lực lượng có kỷ luật để phát hiện và bảo vệ các em, nhất là các em học sinh nữ khỏi các hành vi xâm hại thể chất, tinh thần và tình dục. Điều này giúp bảo vệ các em khỏi các chấn thương tinh thần, giúp các em phát triển thể chất và tinh thần một cách đầy đủ và tốt nhất.

Nhiệm vụ nhân viên bảo vệ trường học

Căn cứ vào các lý do trên có thể điểm ra một số nhiệm vụ chính của một dịch vụ bảo vệ trường học chuyên nghiệp như sau:

Đối với tài sản nhà trường. Luôn đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt nghiệp vụ bảo vệ trường học. Nhất là chú ý đến các vị trí quan trọng như cổng chính, cổng phụ, cổng để xe, các khu vực căn tin, khu vực hàng rào không chắc chắn. Thường xuyên tuần tra kiểm soát xung quanh trường học, nhất là vào ban đêm để bảo vệ ngày và đêm giúp mục tiêu luôn an toàn.

Đối với các em học sinh. Luôn niềm nở và giúp các em nhận ra hình ảnh bảo vệ như là một người bạn. Vừa đảm bảo an ninh khuôn viên vừa là một người bạn của trường học, giúp đỡ các em khi cần thiết. Bên cạnh đó, nhắc nhở các em thực hiện nội quy, quy định nhà trường. Nhất là xử lý và đảm bảo không xảy ra các trường hợp gây rối, mất trật tự, đánh nhau.

Đối với các bộ công nhân viên nhà trường và phụ huynh học sinh. Luôn thể hiện tinh thần dịch vụ khách hàng cao nhất. Bảo vệ cũng là hình ảnh của nhà trường. Thể hiện sự an ninh, giúp cho phụ huynh an tâm nhất khi gửi con em mình tại trường.

Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ

Bảo vệ trường học

Để đảm bảo thực hiện các nhiệm vụ trên đòi hỏi một dịch vụ bảo vệ chất lượng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản các kỹ năng chuyên biệt.

Trước tiên, nhân viên bảo vệ phải đảm bảo các phẩm chất của một bảo vệ chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Đó là các kỹ năng về đảm bảo an ninh, an toàn và tuần tra trong quá trình làm nhiệm vụ. Kỹ năng xử lý các tình huống cháy nổ, trộm cắp có thể xảy ra. Kỹ năng phối hợp với các cơ quan, lực lượng chức năng khi sự cố vượt ngoài tầm kiểm soát.

Ngoài ra, bảo vệ trường học cũng cần thêm các kỹ năng chuyên biệt như khả năng nắm bắt tâm lý lứa tuổi. Khả năng hòa giải xung đột, tránh trường hợp đánh nhau.

Trên hết, làm việc trong môi trường sư phạm, đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải giữ được sự chính trực. Sự chính trực giúp duy trì hình ảnh văn hóa, văn minh, môi trường sư phạm lành mạnh và giúp các em học sinh phát triển đúng hướng. Chính trực cũng chính là một trong những giá trị cốt lõi của công ty bảo vệ YUKI.

Nên chọn dịch vụ bảo vệ trường học chuyên nghiệp nào?

Để đánh giá một dịch vụ bảo vệ có chất lượng, có thể dựa vào một số tiêu chí như sức mạnh thương hiệu công ty bảo vệ, điều đã được kiểm chứng bởi nhiều khách hàng. Công ty có quy trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ không? Và nội dung đào tạo ra sao? Ngoài ra có thể đánh giá dựa trên phản hồi của một số khách hàng, nhất là khách hàng trong cùng ngành nghề sẽ giá trị hơn.

Công ty dịch vụ bảo vệ YUKI tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học chuyên nghiệp tại TPHCM và địa bàn cả nước. Chúng tôi cam kết dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, có trách nhiệm và sẵn sàng bồi thường thiệt hại trong những tình huống rủi ro. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo hotline 0984 916 376 / 0982 911 678 hoặc tham khảo thêm thông tin về dịch vụ bảo vệ YUKI tại website https://yukisecurity24.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 251 891