Dịch vụ bảo vệ vận chuyển – áp tải hàng hóa

Dịch vụ bảo vệ vận chuyển – áp tải hàng hóa là một bộ phận của dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động của công ty bảo vệ YUKI SEPRE 24 Security Service JSC. Nhận thức được nhu cầu ngày càng tăng của việc đảm bảo an toàn cho hàng hóa giá trị cao trong suốt quá trình vận chuyển. Chúng tôi luôn lên phương án trước đối với từng loại hàng hóa và cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Đặc điểm

Trước tiền cần làm rõ khái niệm hàng hóa. Trong dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động của YUKI SEPRE 24 Security, chúng tôi chia mục tiêu di động làm 2 thành phần chính: Con người và hàng hóa. Bảo vệ mục tiêu di động là con người là bảo vệ chính trị gia, người nổi tiếng, ca sĩ, diễn viên, doanh nhân, lãnh đạo cấp cao, cá nhân và yếu nhân có nhu cầu bảo vệ trong quá trình di chuyển.

Dịch vụ bảo vệ vận chuyển – áp tải hàng hóa được hiểu là áp tải hàng hóa đặc biệt, tiền, vàng, tài liệu quan trọng,…

Mục đích của dịch vụ bảo vệ vận chuyển – áp tải hàng hóa là bảo vệ sự toàn vẹn giá trị của đối tượng trong suốt quá trình vận chuyển. Sự toàn vẹn bao gồm hình thức (đảm bảo hàng hóa không bị thay đổi biến dạng trong quá trình vận chuyển), số lượng, giá trị hàng hóa.

Tại sao nên thuê dịch vụ bảo vệ vận chuyển – áp tải hàng hóa

Dịch vụ bảo vệ vận chuyển áp tải hàng hóa - Dịch vụ bảo vệ YUKI

Trước tiên và quan trọng nhất phải kể đến đó là giá trị hàng hóa. Thông thường các loại hàng hóa giá trị cao và quan trọng luôn cần được đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Đảm bảo hàng hóa đến điểm đích an toàn và người nhận nhận hàng an toàn.

Vì là hàng hóa quan trọng nên trong quá trình vận chuyển có thể xảy ra các rủi ro như: trộm cắp, thất thoát, làm giảm số lượng hàng hóa, tai nạn về người và hàng hóa, nhất là tai nạn giao thông có thể xảy ra.

Do đó, có một dịch vụ bảo vệ vận chuyển – áp tải hàng hóa chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xử lý được các tình huống rủi ro trong quá trình vận chuyển, đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận an toàn và giúp bạn an tâm hơn.

Các loại hàng hóa cấm vận chuyển theo quy định pháp luật

Dịch vụ bảo vệ vận chuyển áp tải hàng hóa - Dịch vụ bảo vệ YUKI

Để sử dụng dịch vụ bảo vệ vận chuyển – áp tải hàng hóa của công ty bảo vệ YUKI SEPRE 24 Security, hàng hóa phải không bị pháp luật cấm.

  • Vũ khí quân dụng cũng như các thiết bị, khí tài, phương tiện chuyên dùng trong quân sự, công an, quân dụng, phụ tùng và các trang thiết bị đặc chủng là một trong những mặt hàng đầu tiên trong danh mục hàng hóa cấm kinh doanh.
  • Súng, đạn, mìn và các phụ kiện chế tạo.
  • Các chất ma túy
  • Những sản phẩm văn hóa đồi trụy, phản động, mê tín dị đoan,… đều bị cấm tại Việt Nam.
  • …..

Ngoài ra, chủ thể yêu cầu vận chuyển phải chứng minh được quyền sở hữu đối với hàng hóa thông qua các chứng từ cần thiết. Công ty bảo vệ YUKI SEPRE 24 không nhận vận chuyển các loại hàng hóa còn sự tranh chấp dân sự giữa các bên liên quan. Các loại hàng hóa không có chứng từ như hàng lậu, hàng trốn thuế, hàng giả,… đều không được vận chuyển.

Phương án triển khai dịch vụ bảo vệ vận chuyển – áp tải hàng hóa

Tìm hiểu thông tin hàng hòa để lên phương án

Để lên phương án được chi tiết và tối ưu nhất, phòng nghiệp vụ Công ty dịch vụ bảo vệ YUKI SEPRE 24 sẽ lên phương án chi tiết, thảo luận cùng khách hàng trước khi thực hiện và hoàn thiện phương án cuối cùng trước khi triển khai.

Trước tiên cần thu thập đầy đủ thông tin về hàng hóa. Bao gồm tên hàng hóa, mô tả chi tiết, thuộc tính sản phẩm, số lượng, giá trị, và cách thức đóng gói.

Sau đó, cần tìm hiểu thông tin về quá trình vận chuyển bao gồm: thời gian giao nhận, các bên giao nhận, địa điểm tập kết hàng hóa, cung đường vận chuyển.

Trên những cơ sở trên, tiến hành lập phương án, tuyển chọn nhân viên có kinh nghiệm, số lượng nhân viên, các trang thiết bị cần thiết cho quá trình vận chuyển. Liệu có cần xe chuyên dụng và moto đoàn hộ tống hay không,…

Sau đó, trước khi vận chuyển phải khảo sát các đặc điểm của tuyến đường vận chuyển, lưu ý đến các vị trí xung yếu có thể tiềm ẩn rủi ro như các vị trí ngã 4, giao lộ đông người. Các vị trí chốt lực lượng an ninh, các ủy ban nhân dân, công an khu vực, lực lượng dân quân, có thể yêu cầu hỗ trợ khi cần thiết.

Cũng phải trinh sát trước địa điểm tập kết, giao nhận hàng. Xem địa điểm là văn phòng, nhà dân, trong hay ngoài thành phố, có những đối tượng, thành phần nào thường xuyên ra vào,… để có phương án giao hàng tốt nhất và xử lý được các tình huống phát sinh.

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa

Dịch vụ bảo vệ vận chuyển áp tải hàng hóa - Dịch vụ bảo vệ YUKI

Tại địa điểm nhận hàng, phải có đầy đủ chủ hàng hoặc người được ủy quyền giao hàng và đại diện bên công ty dịch vụ bảo vệ. Phải đảm bảo hàng hóa được bàn giao đúng thông tin đã ký kết trong hợp đồng và phải ký xác nhận bàn giao, tiến hành niêm phong, đóng gói cẩn thận.

Tùy vào hàng hóa mà sẽ bố trí vệ sĩ trên xe chuyên dụng và motor đoàn theo xe áp tải hàng hóa.

Trong quá trình vận chuyển phải giữ nguyên hình thức (hình dạng, kích thước, mẫu mã, niêm phong) và giá trị của hàng hóa. Đặc biệt chú ý quan sát các đối tượng trên các tuyến đường.

Nhân viên bảo vệ phải giữ bí mật thông tin hàng hóa (tên, số lượng, thời gian giao nhận) với bất kì bên thứ ba nào khác. Điều này đảm bảo thông tin về hàng hóa và quá trình vận chuyển sẽ không bị lọt ra bên ngoài và không bị các đối tượng xấu lợi dụng.

Phải luôn tuân thủ lộ trình trong kế hoạch và có phương án ứng phó kịp thời nếu kế hoạch thay đổi.

Có biện pháp ứng phó với các tình huống có thể xảy ra như tội phạm tấn công, tai nạn giao thông,…Đặc biệt chú ý đến các đối tượng khả nghi, theo dõi, đeo bám trong quá trình áp tải hàng hóa.

Sau khi hàng hóa đến điểm tập kết, bảo vệ và bên nhận sẽ cùng giám sát để mở niêm phong và kiểm đếm hàng hóa. Sau khi đã điểm tra các thông tin về số lượng, chủng loại,…phải lập biên bản bàn giao và ký xác nhận của đại diện mỗi bên.

Nên chọn dịch vụ bảo vệ vận chuyển – áp tải hàng hóa chuyên nghiệp nào?

Để đánh giá một dịch vụ bảo vệ có chất lượng, có thể dựa vào một số tiêu chí như sức mạnh thương hiệu công ty bảo vệ, điều đã được kiểm chứng bởi nhiều khách hàng. Công ty có quy trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ không? Và nội dung đào tạo ra sao? Ngoài ra có thể đánh giá dựa trên phản hồi của một số khách hàng, nhất là khách hàng trong cùng ngành nghề sẽ giá trị hơn.

Công ty dịch vụ bảo vệ YUKI tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ vận chuyển, áp tải hàng hóa chuyên nghiệp tại TPHCM và địa bàn cả nước. Chúng tôi cam kết dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, có trách nhiệm và sẵn sàng bồi thường thiệt hại trong những tình huống rủi ro. Ngoài ra, bảo vệ YUKI còn cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ khác như dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, dịch vụ bảo vệ tòa nhà, văn phòng, dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng, dịch vụ bảo vệ siêu thị trung tâm thương mại,…

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo hotline 0984 916 376 / 0982 911 678 hoặc tham khảo thêm thông tin về dịch vụ bảo vệ YUKI tại website https://yukisecurity24.vn/ công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 251 891