Dịch vụ vệ sĩ cho VIP và người nổi tiếng – Vệ sĩ YUKI SEPRE 24

Cùng với việc sở hữu những khối tài sản lớn, sự nổi tiếng hay quyền lực của các doanh nhân, nghệ sĩ, chính trị gia thì họ cũng đồng sở hữu những mối nguy hiểm rình rập thường xuyên. Do đó, dịch vụ vệ sĩ ra đời với nhiệm vụ bảo vệ những nhân vật này. Dịch vụ vệ sĩ hay còn gọi là dịch vụ bảo vệ cho VIP, người nổi tiếng là một bộ phận trong dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động của công ty bảo vệ YUKI.

Nhiệm vụ của vệ sĩ là gì?

Trách nhiệm chính của vệ sĩ là bảo vệ thân chủ của mình, chủ yếu là khách VIP và người nổi tiếng. Vai trò của vệ sĩ là giữ cho khách hàng của họ không bị tổn hại ngay cả khi điều đó có nghĩa là đặt cơ thể và tính mạng của họ vào tình thế nguy hiểm.

Dịch vụ vệ sĩ cá nhân, hoặc an ninh tư nhân, có thể phục vụ cho bất kỳ ai vào bất kỳ lúc nào, kể cả chính trị gia, người nổi tiếng hoặc họ có thể được thuê để bảo vệ một doanh nghiệp địa phương. Thông thường, những nhân vật của công chúng đều cần thuê vệ sĩ riêng. Ngày nay nghề vệ sĩ không chỉ dành cho nam giới mà các nữ vệ sĩ cũng đang rất được săn đón.

Ví dụ như Tổng thống Mỹ thường có rất nhiều vệ sĩ thuộc bộ phận an ninh đi theo. Trong đó có những vệ sĩ chúng ta dễ dàng nhìn thấy vì họ luôn đi sát ông và các vệ sĩ ngầm hòa vào đám đông để bảo vệ trong trường hợp ai đó có ý định gây hại cho ông.

vệ sĩ Tùng Yuki

Vệ sĩ cần có những kỹ năng nào?

Có thể nói vệ sĩ đảm đương nhiệm vụ khó khăn hơn nhiều so với một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thông thường. Điều này lại càng đúng hơn khi thân thủ của họ là những chính trị gia quyền lực, những nhà tài phiệt mà nếu họ bị tổn hại sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhiều vấn đề an ninh quốc gia, quốc tế. Do đó, vệ sĩ phải được đào tạo để trang bị loạt kỹ năng chuyên nghiệp như:

 • Kỹ năng quan sát
 • Kỹ năng chiến đấu, thần kinh thép
 • Kỹ năng làm việc phối hợp theo nhóm
 • Kỹ năng mềm xử lý tình huống
 • Sự trung thành và sẵn sàng hy sinh
 • Khả năng võ thuật điêu luyện và sử dụng các loại vũ khí thuần thục

Nhiều khi một vệ sĩ cũng có thể đảm nhiệm vai trò lái xe và luôn có mặt để đảm bảo khách hàng của họ đến nơi cần đến. Thông thường, vệ sĩ được chỉ định bởi các cơ quan có uy tín. Tốt nhất bạn nên tìm một đơn vị có kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ vệ sĩ và đảm bảo vệ sĩ có năng lực, kinh nghiệm và kỷ luật.

Tiêu chí tuyển chọn vệ sĩ tốt

Một sai lầm phổ biến của mọi người khi tìm kiếm dịch vụ vệ sĩ là tìm một người có cơ bắp và rất cao. Mặc dù đó là một trong những tiêu chí tốt để tìm kiếm, nhưng cũng rất quan trọng để tìm một người có nền tảng quân sự hoặc cảnh sát, vì họ đã được đào tạo kỹ lưỡng để có thể tự vệ và bảo vệ thân chủ trong trường hợp xảy ra xung đột. Khác một chút so với tiêu chí chọn nhân viên bảo vệ, để tìm kiếm vệ sĩ bạn cần lưu ý như sau:

 • Ưu tiên những người có nền tảng quân sự, cảnh sát
 • Ứng viên nên từ 25 – 40 tuổi để đảm bảo sức khỏe và độ nhanh nhạy.
 • Có kinh nghiệm làm bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp
 • Do đơn vị dịch vụ vệ sĩ uy tín cung cấp
 • Tinh thần trách nhiệm, sự liêm chính, kỷ luật, trung thành

Vai trò của một vệ sĩ không hề dễ dàng. Các công ty dịch vụ vệ sĩ phải đảm bảo rằng vệ sĩ của họ luôn cảnh giác và biết những gì đang xảy ra xung quanh họ mọi lúc. Ngoài việc theo dõi bên cạnh khách hàng, họ cần phải kiểm tra cơ sở, cửa ra vào, ban công và các phương tiện khả nghi.

Vệ sĩ tốt nhất là những người biết phải làm gì khi một tình huống phát sinh và là người giỏi nhất trong việc phân tán tình huống trước khi nó leo thang và có thể ngăn chặn điều gì đó xảy ra chỉ vì sự hiện diện của họ.

Nữ vệ sĩ

Hướng dẫn cách chọn công ty dịch vụ vệ sĩ cho VIP uy tín

Vệ sĩ được thuê bởi những người nổi tiếng thường được gọi là vệ sĩ bảo vệ VIP. Thuật ngữ này cũng được sử dụng cho các vệ sĩ làm việc cho các sự kiện đặc biệt, các bữa tiệc lớn hoặc hộp đêm.

Trong trường hợp của những người nổi tiếng, một vệ sĩ có thể trở thành một người bạn riêng vì họ ở bên bạn 24 giờ một ngày và thường được yêu cầu sống tại nơi ở của người nổi tiếng để bảo vệ bảy ngày một tuần. Trong các trường hợp khác, vệ sĩ có thể được thuê chỉ để xuất hiện khi người nổi tiếng rời khỏi nhà của họ và tại một sự kiện mà họ sẽ đến.

Có một điều cần nhớ nếu bạn đang cần một vệ sĩ: Hãy tham khảo nhiều công ty dịch vụ vệ sĩ và chọn ra đơn vị có năng lực và danh tiếng uy tín nhất. Tìm hiểu thông tin xác thực của từng công ty và tìm hiểu kỹ năng cũng như nền tảng vệ sĩ. Rõ ràng, bạn không muốn một vệ sĩ có tiền án hoặc thiếu năng lực phải không. Nếu vệ sĩ bạn đang thuê có tiền sử thay đổi, thì hãy coi đó như một dấu hiệu cảnh báo.

Công ty Dịch vụ Vệ sĩ YUKI SEPRE 24

Vệ sĩ cá nhân đã trở thành sự hiện diện thường xuyên trong số đoàn tùy tùng của các VIP và người nổi tiếng — diễn viên, nhạc sĩ và các chính trị gia.

Những người giàu có và nổi tiếng trên thế giới không bao giờ có thể hoạt động trong cuộc sống nếu không có vệ sĩ riêng của họ và đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải nhận được những dịch vụ an ninh tư nhân tốt nhất so với chi phí họ bỏ ra.

đào tạo vệ sĩ chuyên nghiệp

YUKI SEPRE 24 là một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên cung cấp các nhân viên an ninh tốt nhất cho khách VIP và những người nổi tiếng ở Việt Nam trong nhiều năm qua. Một trong số những vệ sĩ nổi tiếng về uy tín và nghiệp vụ giỏi của YUKI chính là diễn viên Văn Tùng hay còn được biết đến với biệt danh “Tùng YUKI”. Ông đảm nhiệm vị trí Chỉ huy Nghiệp Vụ tại YUKI nhiều năm liền trước khi lấn sân sâu hơn vào lĩnh vực điện ảnh.

Chúng tôi không chỉ cung cấp những vệ sĩ điển hình. Các đặc vụ của chúng tôi được trang bị những kỹ năng và kiến ​​thức giúp họ khác biệt với đội ngũ an ninh của đơn vị khác.

Chúng tôi không chỉ cung cấp sự bảo vệ cho những người nổi tiếng ở khoảng cách gần. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm đánh giá rủi ro và mối đe dọa, dự đoán trước những nguy cơ có thể xảy ra. Các vệ sĩ cá nhân của chúng tôi thực hiện công việc của họ một cách hiệu quả nhưng kín đáo để không cản trở các hoạt động và lối sống hàng ngày của khách hàng nổi tiếng của chúng tôi.

YUKI SEPRE 24 cũng đảm bảo rằng các nhân viên vệ sĩ của chúng tôi luôn tuân thủ quy tắc đạo đức nghiêm ngặt của YUKI, bao gồm duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng mà không quá thân thiện — để duy trì tính chuyên nghiệp.

Để biết tại sao dịch vụ bảo vệ người nổi tiếng của chúng tôi luôn vượt quá mong đợi, hãy liên hệ với chúng tôi tại Công Ty Cổ Phần Bảo Vệ YUKI SEPRE 24 ngay hôm nay.

Tổng Kết

Hi vọng những thông tin chi tiết trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về nghề vệ sĩ và cách lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sĩ cho VIP và người nổi tiếng uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 251 891