Cách lựa chọn móc khóa chích điện tự vệ an toàn

Xã hội ngày càng phát triển, vấn đề an ninh ngày càng trở nên khó kiểm soát hơn. Trong cuộc sống, đôi khi bạn có thể sẽ gặp phải những tình huống xấu, đòi hỏi bạn phải có kỹ năng tự vệ cũng như công cụ để tự bảo vệ bản thân. 

Một trong những dụng cụ hỗ trợ phòng thân nhỏ gọn, hiệu quả nhất đó chính là móc khóa chích điện tự vệ. Công cụ hỗ trợ tự vệ này là thứ dụng cụ tiện lợi được các bạn trẻ sử dụng rất nhiều, tuy nhiên nếu như bạn lần đầu sử dụng móc khóa chích điện tự vệ thì đây sẽ là bài viết mà bạn nên biết và nắm rõ. Trong bài viết này, YUKI SEPRE 24 sẽ giúp bạn biết dụng cụ tự vệ móc khóa chích điện có ưu điểm gì? Làm thế nào để lựa chọn sản phẩm này phù hợp? Cũng như cách sử dụng móc khóa này an toàn.

Tại sao nên sử dụng móc khóa chích điện tự vệ

Móc khóa chích điện tự vệ còn được biết đến với cái tên khác đó là súng gây choáng mini. Móc khóa này là dòng dụng cụ phòng thân hợp pháp. Loại móc khóa này được phái nữ sử dụng khá nhiều. Móc khóa được đánh giá thiết kế nhỏ gọn, tính hiệu quả mang lại cao.

Tại sao nên sử dụng móc khóa chích điện tự vệ
Tại sao nên sử dụng móc khóa chích điện tự vệ

Có thể nói, móc khóa dùng bảo vệ bản thân này thực sự khá phù hợp với phái nữ. Phái nữ là đối tượng thường hay bị tấn công bởi những kẻ có ý xấu. Với sức lực không mạnh như nam giới, nhiều chị em không có thời gian để đầu tư cho việc học võ tự vệ. Chính do đó móc khóa hỗ trợ tự vệ mini sẽ là lựa chọn tuyệt hảo. Vậy, bạn thuộc phái nữ sống một mình hoặc thường xuyên phải di chuyển vào khi trời tối, móc khóa hỗ trợ tự vệ sẽ là những gì mà bạn đang cần.

Xem thêm: Các dụng cụ tự vệ nhỏ gọn Mini phòng thân tuyệt vời

Tuy nhiên, không phải vì thế mà phái nam không sử dụng nhé. Móc khóa chích điện là dụng cụ phòng thân không chỉ dành riêng cho bất kỳ giới tính nào. Móc khóa này dùng cho tất cả mọi người cả nam và nữ. Một số điểm mạnh đến từ móc khóa hỗ trợ tự vệ mini:

  • Thiết kế cực kỳ nhỏ gọn: Bạn có thể sử dụng Móc khóa chích điện này như một chiếc móc khóa mang theo bên người. Móc khóa được thiết kế theo hình dáng vòng đeo tay hay móc khóa điện thoại di động. Móc khóa hỗ trợ tự vệ mini sẽ là dụng cụ tự vệ tiện lợi mà bạn dễ dàng mang theo.
  • Điện áp mạnh: Móc khóa chích điện thường nhìn khá nhỏ nhưng lại có khả năng gây choáng lên đến 10 triệu vôn. Nghe đến bạn đây sẽ thấy rằng nguồn điện từ móc khóa này hỗ trợ tự vệ rất tốt. Với nguồn điện này giúp cho bạn có thể tự bảo vệ bản thân khỏi những đối tượng tấn công bạn.
  • Sử dụng dễ dàng và an toàn: An toàn và dễ dàng sử dụng là hai tiêu chí khiến cho móc khóa chích điện giúp tự vệ được sử dụng phổ biến. Chỉ cần mở công tắc nhấn nút chích điện bạn có thể sử dụng. Với dụng cụ tự vệ này bạn có thể tạo cơ hội thoát khỏi nguy hiểm.

Cách lựa chọn móc khóa chích điện tự vệ phù hợp

Phải nói rằng, các sản phẩm Móc khóa chích điện tự vệ được bán khá là nhiều trên thị trường. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có nhiều mức giá thành khác nhau. Chính bởi việc đa dạng mẫu mã đã khiến cho nhiều người băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được một móc khóa chích điện tự vệ phù hợp với nhu cầu của bản thân?

Thông thường khi lựa chọn dụng cụ tự vệ hợp pháp này bạn nên dựa vào thiết kế, tính hiệu quả và độ an toàn cho người sử dụng:

Thiết kế nhỏ gọn

Tại sao nên sử dụng móc khóa chích điện tự vệ

Móc khóa chích điện nên có thiết kế tiện lợi. Với thiết kế này bạn có thể dễ dàng mang theo người bất cứ lúc nào. Có khá nhiều hình dạng và mẫu mã khiến khách hàng bị thu hút. Tuy nhiên, lời khuyên của chúng tôi là bạn nên lựa chọn các mẫu mã mang tính truyền thống. Đặc biệt, bạn nên chú trọng hơn về độ hiệu quả và an toàn khi sử dụng.

Phải cung cấp một mức điện áp đầu ra hiệu quả

Mức điện áp đầu ra lý tưởng với một móc khóa chích điện mini đó là 50,000 vôn trở lên. Do đó, đừng quên chú ý đến thông số này khi lựa chọn.

Đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng

Một số dụng cụ móc khóa chích điện có thể sẽ gây hại lâu dài đến sức khỏe. Do đó cần phải lựa chọn đúng sản phẩm chính hãng. Bạn nên lựa chọn các dòng sản phẩm được trang bị công tắc an toàn tránh tình trạng phóng điện ngoài ý muốn.

Phù hợp với quy định pháp luật Việt Nam

sử dụng móc khóa chích điện tự vệ

Bạn nên tránh sử dụng các dòng sản phẩm có mức áp suất đầu ra vượt quá mức quy định của Nhà nước. 

Pin sản phẩm có thể thay thế

Khi lựa chọn Móc khóa chích điện mini bạn cũng nên chú ý đến phần pin. Bạn nên lựa chọn móc khóa hỗ trợ tự vệ có thể sạc lại pin hay pin có thể thay thế.

Kết luận

Trên đây là những thông tin giúp bạn nắm rõ hơn về móc khóa chích điện tự vệ. Qua đây mong rằng bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp để bảo vệ bản thân. Ngoài ra, đừng nên lạm dụng móc khóa này cho mục đích cá nhân nhé!

Xem thêm: 7 mẹo phát hiện camera quay lén trong khách sạn đơn giản nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 251 891