Thuê bảo vệ sự kiện tốt nhất ở đâu?

Để sự kiện được diễn ra thuận lợi và thành công thì việc đảm bảo an ninh rất quan trọng. Nhu cầu đảm bảo an toàn cho sự kiện này ngày càng cao để đảm bảo cho các sự kiện. Vậy việc thuê bảo vệ sự kiện ở đâu thì có chất lượng tốt nhất? Trong nội dung sau đây YUKI SEPRE 24 sẽ giúp bạn hiểu kĩ hơn về dịch vụ này.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện là gì?

Bảo vệ sự kiện là dịch vụ là bên công ty sẽ cung cấp nhân viên và thiết bị cho khách hàng. Thường thì dịch vụ này sẽ bảo vệ con người, tài sản của cá nhân hoặc cơ sở. Trong thời gian sự kiện diễn ra lực lượng sẽ đảm bảo an ninh, trật tự và giải quyết mọi vấn đề phát sinh ra. 

Đối tượng của dịch vụ này bao gồm: Sự kiện, chương trình ca nhạc, biểu diễn thời trang, ca sĩ, khách mời, khán giả,…. Dịch vụ này sẽ bảo vệ trong suốt quá trình chuẩn bị cho đến khi sự kiện hoàn toàn kết thúc. 

Phạm vi hoạt động được tính trong các khu vực, diện tích của sự kiện và lễ hội. Quy hoạch và bàn giao rõ ràng để có thể bảo vệ được tuyệt đối. 

Nhiệm vụ của dịch vụ là đảm bảo an toàn cho hoạt động và được diễn ra đúng với kế hoạch ban đầu. Tránh mọi nguy cơ phá hoại, trộm cắp, đe dọa đến tính mạng và tài sản của con người. 

Thời gian hoạt động của là toàn bộ quá trình triển khai chương trình. Dịch vụ cung cấp phù hợp với thời gian diễn ra sự kiện để đảm bảo an toàn cho toàn bộ chương trình. 

Thuê bảo vệ sự kiện tốt nhất ở đâu?

Dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội cần đảm bảo yêu cầu gì?

Bảo vệ là công việc vô cùng quan trọng đảm bảo sự an toàn cho tài sản và con người. Vì vậy .thuê bảo vệ sự kiện cần những yêu cầu về nghiệp vụ như sau:

 • Lực lượng bảo vệ phải được phân bố đều tại các vị trí và chia thành nhiều lớp. Đội ngũ nhân viên bảo vệ phải tạo thành một vòng khép kín, bổ sung và hỗ trợ lẫn nhau về vấn đề an ninh trật tự. 
 • Hoạt động sự kiện bảo vệ không ảnh hưởng đến hoạt động của toàn sự kiện.
 • Đội ngũ nhân viên phải nghiêm túc đúng với quy định từ phía công ty. Đối với khách mời cần trang nhã, lịch thiệp. Với đối tượng gây rối phải mạnh mẽ, cứng rắn và giải quyết vấn đề nhanh chóng, triệt để.
 • Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, quan sát và di chuyển một cách linh hoạt. Đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất.Thuê bảo vệ sự kiện tốt nhất ở đâu?

Bảo vệ YUKI SEPRE 24 – cơ sở cho thuê bảo vệ sự kiện uy tín hàng đầu

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ bảo vệ nhưng Yuki Sepre 24 được nhiều khách hàng đánh giá cao. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về bảo vệ sự kiện, bảo vệ công ty, lễ hội,….

Các dịch vụ khác mà Yuki Sepre 24 cung cấp

Ngoài dịch vụ bảo vệ lễ hội, cơ sở còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như:

 • Bảo vệ an toàn cho những cá nhân cụ thể;
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ cho việc vận chuyển hàng hóa đặc biệt;
 • Giám sát an ninh như giám sát kiểm tra camera, kiểm soát bảo vệ trung tâm, bảo vệ bãi gửi xe, hệ thống báo động nguy hiểm….

Thuê bảo vệ sự kiện tốt nhất ở đâu?

Vì sao nên thuê bảo vệ sự kiện tại Yuki Sepre 24?

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của Yuki Sepre 24 là những thành viên giàu kinh nghiệm. Với nhiều năm hoạt động trong nghề kinh nghiệm hoạt động và kỹ năng xử lý tình huống linh hoạt. 

Đội ngũ nhân viên của công ty hàng năm được đào tạo kỹ năng và kinh nghiệm. Đồng thời kiến thức nghiệp vụ luôn được bổ sung để đảm bảo thực hiện đúng nhiệm vụ, chức trách của mình. 

Nhân viên của cơ sở luôn có thái độ nghiêm túc và tôn trọng công việc. Luôn thân thiện với khách hàng và hòa nhã với khách mời của các sự kiện. Khách hàng luôn là yếu tố hàng đầu để đội ngũ phát triển và cố gắng hơn mỗi ngày.

 • Giá thành thuê bảo vệ sự kiện hợp lý và cạnh tranh trên thị trường

Giá thành của dịch vụ bảo vệ tại công ty luôn được quý khách hàng đánh giá là phù hợp với thị trường. Mức giá luôn đúng với giá niêm yết từ đầu và không có phụ thu nào khác. Sau khi thanh toán mức giá trong hợp đồng thì sẽ không phải tốn thêm bất kì khoảng phí.

Mức giá phù hợp với thỏa thuận trong hợp đồng. Chi phí của khách hàng khi chi trả cho dịch vụ bảo vệ sự kiện cụ thể gồm:

 • Phí tuyển dụng nhân viên, huấn luyện và đào tạo đội ngũ nhân lực;
 • Phí trang thiết bị cần thiết cho quá trình bảo vệ để nhân lực thực hiện nhiệm vụ, cụ thể gồm: Quần áo, giầy dép, mũ, cầu vai, cà vạt, vest, gậy, bộ đàm,….
 • Các chi phí phát sinh trong quá trình bảo vệ sự kiện từ quý khách hàng.

Thuê bảo vệ sự kiện ở đâu là tốt nhất? Qua nội dung trên bạn đã tìm được đáp án rồi đúng không nào? Yuki Sepre 24 là công ty bảo vệ uy tín được đánh giá hàng đầu hiện nay. Để được báo giá chi tiết hơn về các dịch vụ bảo vệ xin vui lòng liên hệ hotline 0984 916 376 gặp nhân viên tư vấn. Hãy để YUKI SEPRE 24 hỗ trợ bảo vệ giúp sự kiện của đơn vị bạn diễn ra thành công và an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 251 891