Những điều cần biết khi thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội

An ninh là yếu tố quan trọng nhằm đảm bảo cho sự kiện, lễ hội diễn ra an toàn và thành công. Để đảm bảo an ninh thì dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội ngày càng được xem trọng và phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế, các doanh nghiệp rất quan tâm và cần một dịch vụ uy tín, chất lượng. Cùng YUKI SEPRE 24 theo dõi nội dung dưới đây để hiểu rõ hơn khi thuê dịch vụ bảo vệ bạn nhé!

Dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội là gì?

Dịch vụ bảo vệ sự kiện là sử dụng đội ngũ nhân viên bảo vệ khu vực diễn ra sự kiện nhằm quản lý trật tự, hướng dẫn chỗ ngồi, bảo vệ khách mời và nhân vật chính. Nhân viên bảo vệ cần phải luôn quan sát, kịp thời ngăn chặn kẻ xấu có ý định trộm cắp, làm mất trật tự công cộng hay kịp thời xử lý những tình huống xấu có thể xảy ra.

Đối tượng và nhiệm vụ của bảo vệ sự kiện

Đối tượng bảo vệ bao gồm các sự kiện, show thời trang, ca sĩ, khách mời… Quá trình triển khai dịch vụ bảo vệ cần diễn ra trong khoảng thời gian của sự kiện, lễ hội.

Nhiệm vụ của dịch vụ bảo vệ sự kiện là đảm bảo an ninh để sự kiện diễn ra đúng theo kế hoạch. Hạn chế mọi nguy cơ phá hoại, trộm cắp tài sản hay mất an toàn cho con người trong các hoạt động. 

Yêu cầu cần thiết về đội ngũ nhân viên của dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội

Để có thể trở thành nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, bạn cần đáp ứng những tiêu chuẩn sau:

  • Có đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn, trải qua quá trình đào tạo võ thuật cơ bản.
  • Có kỹ năng giải quyết các sự cố xảy ra trong sự kiện, lễ hội.
  • Đối tượng có tác phong chuyên nghiệp, nhanh nhẹn; phẩm chất đạo đức tốt, trung thực.
  • Đối tượng có kiến thức về tâm lý xã hội, hiểu rõ về pháp luật, chịu được áp lực cao trong công việc.

Những điều cần biết khi thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội

Yêu cầu cơ bản của dịch vụ bảo vệ sự kiện

Mỗi chương trình lễ hội khác nhau sẽ có những yêu cầu về đảm bảo an ninh riêng biệt. Tuy nhiên, mọi sự kiện đều cần những yêu cầu chung về dịch vụ bảo vệ sự kiện  như:

Bố trí lực lượng an ninh, bảo vệ ở những vị trí then chốt theo phân bố của từng khu vực sự kiện. Lực lượng bảo an được phân chia thành lớp bảo vệ từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới khép kín nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Nhân viên bảo vệ cần có nghiệp vụ và kỹ năng cao, chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tốt yêu cầu công việc. Luôn phải phản ứng nhanh để giải quyết kịp thời các sự cố xấu xảy ra khi cần thiết. 

Ngoài ra, đơn vị cung cấp dịch vụ cần cung cấp đầy đủ công cụ hỗ trợ bảo vệ cho nhân viên. Cụ thể một số dụng cụ cơ bản như gậy sắt, gậy cao su, áo giáp chống đâm, roi điện, bộ đàm… 

Thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội uy tín tại YUKI SEPRE 24 có lợi ích gì?

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội ngày càng tăng cao hiện nay. Vì thế có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín ra đời. Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp có bề dày kinh nghiệm cao, được tuyển chọn kỹ lưỡng trong ngành quân đội xuất ngũ, được đào tạo, rèn luyện đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Những điều cần biết khi thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản tại YUKI SEPRE 24 

Đội ngũ bảo vệ được tuyển chọn và đào tạo theo tiêu chuẩn, có phẩm chất và sức khỏe tốt. Không những thế còn có khả năng sử dụng các thiết bị an ninh hiện đại một cách hiệu quả, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

YUKI SEPRE 24 luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để đem đến phương án bảo vệ thích hợp nhất. Công ty luôn nỗ lực học tập, cải tiến để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ hiện đại và an toàn nhất.

Chi phí dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội khá cạnh tranh trên thị trường

Chi phí dịch vụ bảo vệ YUKI SEPRE 24 cạnh tranh trên thị trường. Cam kết không phát sinh thêm các khoản phí khác như bảo hiểm hay đồng phục nhân viên. So với các dịch vụ bảo vệ khác trên thị trường thì giá thành tại đơn vị tốt hơn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tin tưởng YUKI SEPRE 24. Tại đây bạn sẽ được tư vấn các dịch vụ một cách cụ thể và chi tiết nhất. Đảm bảo không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong quá trình hợp tác.

Trang thiết bị bảo vệ đầy đủ, hiện đại

Trang bị đầy đủ công dụng cụ giúp nâng cao hiệu quả trong công tác bảo vệ sự kiện, lễ hội. Bên cạnh đó còn giúp đảm bảo an toàn về người và tài sản cho khách hàng cũng như chính nhân viên công ty. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ cho bất kỳ sự kiện hay lễ hội nào của mình.

Trên đây là những điều cần biết khi thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội uy tín, chuyên nghiệp. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích dành cho bạn khi muốn thuê bảo vệ. Để được báo giá chi tiết hơn về các dịch vụ bảo vệ xin vui lòng liên hệ hotline 0984 916 376 nhân viên sẽ tư vấn, hỗ trợ. Hãy để YUKI SEPRE 24 hỗ trợ bảo vệ giúp sự kiện của đơn vị bạn diễn ra thành công và an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 251 891