Tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội

Mỗi năm, các cơ quan, doanh nghiệp, gia đình đều tổ chức rất nhiều sự kiện lớn nhỏ. Tùy vào từng quy mô của sự kiện diễn ra mà bạn nên cần chú ý đến việc đảm bảo an ninh, trật tự cho cả quá trình diễn ra chương trình. Có rất nhiều trường hợp phá hoại mà bạn sẽ không thể ngờ tới đến một cách vô ý hay thậm chí là cố ý. Cũng vì vậy mà dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội đặc biệt được nhiều người quan tâm. Cùng theo dõi nội dung sau để hiểu hơn về dịch vụ này. 

Tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội

Dịch vụ bảo vệ tại các sự kiện, khu lễ hội không còn là điều quá xa lạ với mỗi người. Tuy nhiên mọi người vẫn chưa hiểu chính xác hơn về dịch vụ này. Nói một cách khái quát nhất, dịch vụ này chính là các cơ quan, doanh nghiệp thuê bên cung cấp dịch vụ. Phía công ty này sẽ đáp ứng đội ngũ nhân lực và vật lực để bảo vệ. Cụ thể thì dịch vụ này chủ yếu bảo vệ con người, ít liên quan đến việc bảo vệ tài sản. 

Tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội

Phía cơ quan cung cấp dịch vụ bảo vệ sẽ đảm bảo vấn đề về an ninh trật tự. Đồng thời duy trì sự an toàn cho mọi người tham dự trong sự kiện. Trường hợp trong quá trình tổ chức sự kiện có vấn đề phát sinh đội ngũ bảo vệ sẽ giải quyết kịp thời. Mọi việc đều đặt sự an toàn của mọi người lên hàng đầu. Cách giải quyết sẽ đặc biệt nhanh chóng và có hiệu quả tối ưu nhất. Mục tiêu để bảo vệ của dịch vụ bao gồm:

 • Bảo vệ các sự kiện khai trương tại cửa hàng, trung tâm, siêu thị,….
 • Bảo vệ tại các doanh nghiệp khi tổ chức sự kiện.
 • Bảo vệ các sự kiện về khởi công công trình, dự án,….
 • Bảo vệ an ninh tại các sự kiện văn nghệ, âm nhạc, vui chơi ngoài trời. 

Những trường hợp cần sử dụng dịch vụ bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, đặc biệt là với các doanh nghiệp chuyên trách tổ chức các sự kiện lớn ngoài trời hay tổ chức các sự kiện quan trọng cho các nhân vật có tầm ảnh hưởng. Thường thì các cơ quan, tổ chức sẽ sử dụng dịch vụ tại các trường hợp sau:

 • Khi cơ sở có các dịp khai trương, mở thêm chi nhánh, tiệc liên hoan có đông người tham dự,….
 • Dự án, công trình tổ chức lễ khởi công, cất nóc, bàn giao, khánh thành,….
 • Các sự kiện văn hóa, nghệ thuật tại cơ quan có đông người tham dự và đặc biệt là mời người nổi tiếng. 

Tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội

Những yêu cầu cần có đối với dịch vụ bảo vệ tại sự kiện

Bảo vệ sự kiện, lễ hội là dịch vụ bảo vệ ở nơi có đông người. Loại hình này sẽ có nhiều yêu cầu khác biệt so với loại hình bảo vệ ít người. Bảo vệ đông người đồng nghĩa yêu cầu về nghiệp vụ sẽ cao hơn rất nhiều. 

Dịch vụ này cần những yêu cầu như sau:

 • Đơn vị bảo vệ phải đáp ứng được lực lượng bảo vệ và phương tiện đầy đủ. Đảm bảo việc bố trí ở nhiều vị trí và tạo nên tường chắn an toàn cho mọi người. Những bức tường bảo vệ phải khép kín và có khả năng hỗ trợ lẫn nhau. 
 • Việc bảo vệ phải đảm bảo từ xa. Khi có vấn đề xảy ra phải chắc chắn là không được tiến gần với khu vực chính. Đặc biệt vị trí trung tâm phải đảm bảo ổn thỏa không có vấn đề. 
 • Bảo vệ phải thật sự nghiêm trang và đảm bảo đúng quy định. Những người ra vào phải được theo dõi đáp ứng đúng quy định từ bên phía tổ chức. Một số trường hợp thì nên cứng rắn nhưng có lúc cũng cần mềm mỏng, hòa nhã với mọi người.

Tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội

 • Bố trí các vật liệu phương tiện nghiệp vụ tại các vị trí trọng yếu. Kiểm tra kỹ người và phương tiện ra vào theo đúng với nhiệm vụ. Đặc biệt là hàng hóa và tài sản được mang ra mang vào sự kiện đều cần phải kiểm tra kỹ. 
 • Tất cả nhân viên bảo vệ đều phải có bộ đàm. Khi có trường hợp gì xảy ra cần dùng bộ đàm để thông báo hỗ trợ. Ngoài ra theo quy định sẽ dùng bộ đàm thông báo tình hình nơi mình đang bảo vệ. 
 • Đối với chỉ huy đội bảo vệ phải đảm bảo linh hoạt và luôn theo sát sự kiện. Đồng thời trong quá trình làm việc, giám sát thật kỹ đội ngũ nhân viên để đưa ra cách làm việc phù hợp.
 • Một số sự kiện lớn và khẩn cấp thì chỉ huy của đội cần thông báo về chỉ huy. Tránh trường hợp tự ý quyết định việc vượt quá quyền hạn dẫn đến nhiều sai lầm. 
 • Thời gian làm việc của đội bảo vệ tùy vào yêu cầu từ phía khách hàng cũng như sự kiện. Sau khi hết giờ đội sẽ được giải tán và hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội là dịch vụ cần thiết cho các doanh nghiệp, cơ quan. Sử dụng dịch vụ sẽ đảm bảo được an toàn cho sự kiện. Cũng như tạo được hình ảnh chuyên nghiệp hơn trong mắt khách mời. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện hãy liên hệ với YUKI SEPRE 24 qua hotline 0984 916 376 – 0982 911 678. Hoặc truy cập website https://yukisecurity24.vn/ để hiểu thêm về chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 251 891