Tìm việc làm bảo vệ lương cao, bao ăn ở, đi làm ngay

Tìm việc làm bảo vệ lương cao và thu nhập ổn định đang có xu hướng gia tăng, nhất là trong tình hình cả xã hội đang phải đối phó với dịch bệnh. Nhu cầu này vừa giải quyết bài toán tài chính vừa giúp gia đình yên tâm hơn. Công ty bảo vệ YUKI Sepre 24 chia sẻ quan điểm về tuyển dụng việc làm bảo vệ lương cao, ổn định để các bạn có thêm góc nhìn về nghề nghiệp bảo vệ.

Để tìm việc làm bảo vệ lương cao cần những yêu cầu gì?

Trước tiên cần phải tìm hiểu yêu cầu của nghề bảo vệ, và các vị trí việc làm bảo vệ lương cao có yêu cầu khắt khe hơn không. Đối với bảo vệ YUKI, yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ phải là sức khỏe, đạo đức và chuyên nghiệp.

Về sức khỏe, nhân viên bảo vệ phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về:

 • Độ tuổi từ 18 – 50
 • Chiều cao, cân nặng tối thiểu từ 1m60/50kg
 • Sức khỏe tốt, không có hình xăm trổ, không bệnh truyền nhiễm, không tiền án tiền sự, có đầy đủ hồ sơ.

Về đạo đức, một trong những giá trị cốt lõi của bảo vệ YUKI là chính trực, trung thực, thật thà. Đạo đức tốt là yêu cầu bắt buộc phải có khi sàng lọc hồ sơ. Các kỹ năng nghiệp vụ khác có thể từ từ đào tạo trong suốt quá trình công tác, làm việc.

Về tính chuyên nghiệp, công ty bảo vệ sẽ đào tạo các kỹ năng và nghiệp vụ cơ bản của một bảo vệ. Thêm vào đó công ty bảo vệ cũng liên tục và thường xuyên đào tạo chuyên sâu tại từng mục tiêu. Công ty bảo vệ cũng ưu tiên những cá nhân xuất thân từ công an, quân đội với nền tảng nghiệp vụ, kỷ luật, võ thuật tốt.

Ngoài ra, đối với vị trí cấp quản lý, vệ sĩ chuyên nghiệp sẽ có yêu cầu cao hơn về cả 3 tiêu chí trên.

Công ty bảo vệ YUKI luôn có nhiều vị trí và mục tiêu với yêu cầu khác nhau cho các bạn lựa chọn và kiếm tìm việc làm bảo vệ lương cao, thu nhập ổn định.

Các nhiệm vụ chính của một nhân viên bảo vệ

Sau khi đã đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng, điều cần tìm hiểu tiếp theo là các công việc hàng ngày của một nhân viên bảo vệ. Về cơ bản bảo vệ sẽ có các nhiệm vụ chính sau đây:

 • Kiểm tra, giám sát và đảm bảo an ninh, an toàn chung toàn mục tiêu
 • Kiểm soát người và hàng hóa ra vào mục tiêu, tránh trộm cắp và thất thoát tài sản.
 • Kiểm tra và đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy, điện nước, tường rào tại mục tiêu
 • Thể hiện hình ảnh công ty: bảo vệ cần tươi cười, niềm nở và hỗ trợ khách hàng đến giao dịch tại mục tiêu.
 • Đối với vị trí bãi giữ xe, bảo vệ đảm bảo sắp xếp xe cộ ngăn ngắn, đảm bảo lưu thông. Đảm bảo an ninh hầm xe, tránh tình trạng trộm cắp.
 • Đối với vị trí tuần tra: đảm bảo kiểm tra những vị trí quan trọng của tòa nhà, nhà máy.
 • Ngoài ra, nhân viên bảo vệ ghi chép đầy đủ biên bản giao ca, nghe điện thoại, nhận thư từ.

Đối với nhân viên cơ động, chỉ huy ngoài các nhiệm vụ tại mục tiêu, nhân viên bảo vệ luôn sẵn sàng đáp ứng sự điều động, tăng cường từ công ty bảo vệ nhằm hỗ trợ mục tiêu khác. Nhân viên cơ động phản ứng nhanh 24/7 của bảo vệ YUKI có nhiệm vụ thường xuyên tuần tra, di chuyển giữa các mục tiêu trong phạm vi được phân công để kiểm tra, đảm bảo tác phong nghiệp vụ nhân viên bảo vệ và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ và đảm bảo an ninh, an toàn tài sản cho đối tác, khách hàng.

Lương trung bình nhân viên bảo vệ bao nhiêu?

Sau khi đã tìm hiểu về yêu cầu cũng như nhiệm vụ của một nhân viên bảo vệ, điều quan trọng cần tìm hiểu đó là mức lương trung bình của bảo vệ là bao nhiêu?

Thực tế mức lương nhân viên bảo vệ chỉ ở mức trung bình cho với mặt bằng chung. Các công ty bảo vệ thường đưa ra mức đãi ngộ trong khoảng 6.000.000 đến 9.000.000 VND/ tháng cho một ca 12 tiếng. Đây không phải là mức lương cao so với vị trí cần chuyên môn sâu, hoặc có bằng cấp cao. Tuy nhiên, đây là mức lương khá hợp lý nếu tính thêm các chi phí như bao gồm chỗ ăn ở, các loại bảo hiểm, hay đồng phục cho nhân viên.

Quan trọng hơn, nhân viên nếu chọn được công ty bảo vệ chuyên nghiệp, sẽ có cơ hội để làm việc ở các vị trí được trả lương cao hơn tùy vào năng lực và thành tích. Hơn nữa, nhân viên còn được đánh giá, xem xét cất nhắc lên các vị trí đội trưởng, chỉ huy, đội cơ động phản ứng nhanh với mức thu nhập cao hơn.

Ngoài ra, nếu gắn bó lâu dài, nhân viên còn có các chế độ thâm niên giúp tăng thu nhập cho nhân viên bảo vệ.

Một điều quan trọng nữa là việc làm bảo vệ thường mang lại sự ổn định cao hơn so với một số nghề nghiệp khác như sửa chữa, cơ khí hay giao hàng. Việc tìm việc làm bảo vệ lương cao, thu nhập ổn định là một việc rất quan trọng, giúp ổn định cuộc sống, nhất là trong mùa dịch bệnh Covid có nguy cơ tiếp diễn.

Xem thêm: Cách tính lương nhân viên bảo vệ

Chế độ đãi ngộ cho nhân viên bảo vệ

Tìm việc làm bảo vệ lương cao công ty bảo vệ Yuki

Tại một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, chế độ và chính sách là điều rất được quan tâm. Đối với bảo vệ YUKI, con người luôn được đặt vào trung tâm của mọi hoạt động, từ tuyển dụng đào tạo đến chính sách nhân sự. Chúng tôi cho rằng nhân sự là điều làm nên sự khác biệt, làm nên chất lượng dịch vụ bảo vệ của công ty. Do đó, để tìm việc làm bảo vệ lương cao, để gắn bó lâu dài với công ty, chúng tôi quan tâm đến chế độ, đảm bảo kinh tế để nhân viên yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ tại mục tiêu.

Dưới đây là một số quyền lợi của nhân viên công ty bảo vệ Yuki:

 • Nhân viên chính thức được tham gia đầy đủ chế độ đãi ngộ, chính sách nhân sự của công ty.
 • Được đào tạo nghiệp vụ miễn phí: từ giáo dục tư tưởng, nghiệp vụ cơ bản, nghiệp vụ chuyên sâu đến đào tạo kỹ năng mềm.
 • Được tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm theo quy định nhà nước.
 • Lương tháng 13, thưởng thâm niên, thưởng trách nhiệm, khen thưởng đột xuất.
 • Một số mục tiêu hỗ trợ nhà đội, chỗ ở miễn phí cho nhân viên, bao ăn bao ở một số vị trí.
 • Đối với nhân viên khó khăn có thể ứng lương theo ngày.

Các bạn nên cân nhắc và đối chiếu khi tìm việc làm bảo vệ lương cao, thu nhập ổn định và chọn cho mình một công ty bảo vệ có chế độ tốt và phù hợp với hoàn cảnh, vị trí, địa điểm cư trú của bản thân.

Tìm việc làm bảo vệ lương cao cần lưu ý những gì?

Ngoài lương và chế độ đãi ngộ ra, khi tìm việc làm bảo vệ lương cao còn phải lưu tâm thêm những vấn đề nào nữa?

Thực tế có nhiều trường hợp quảng cáo, đăng tin không hoàn toàn đúng so với yêu cầu công việc. Cũng có trường hợp chế độ chính sách không rõ ràng về lương thưởng. Lại có trường hợp bị giữ lại một khoản tiền khi bắt đầu công việc. Do đó, khi tìm việc làm bảo vệ lương cao, thu nhập ổn định, cần lưu ý thêm một số vấn đề sau:

Thứ nhất, nên đến nộp hồ sơ trực tiếp tại công ty. Tránh nộp hồ sơ tại quán nước, café, vỉa hè, bến xe. Đây thường là nơi tập kết của các đối tượng cò mồi, giới thiệu việc làm bất chính. Đến tận công ty bảo vệ, bạn có thể hình dung cách thức làm việc cũng như xem xét công ty bảo vệ chuyên nghiệp hay không?

Thứ hai, cần lưu ý công ty bảo vệ chuyên nghiệp không bao giờ thu thêm tiền nhân viên cho dù đó là tiền đồng phục, hay tiền phí đào tạo nghiệp vụ. Hãy lưu ý vào thảo luận kỹ về vấn đề này với nhân sự.

Thứ ba, hãy lưu ý đến các thông tin và cách thức tuyển dụng của công ty bảo vệ. Cần lưu ý và thảo luận kỹ về nội dung công việc, liệu thông tin đăng tải có đúng với thực tế công việc hay không?

Cuối cùng hãy lưu ý đến các chế độ lương, thưởng, chính sách đãi ngộ các chế độ phúc lợi của công ty bảo vệ.

Xem thêm: Dấu hiệu nhận biết công ty bảo vệ kém chất lượng

Có nên đi tìm việc làm bảo vệ hay không?

Đứng theo góc độ lao động và người sử dụng lao động thì đây là một công việc đúng theo quy định pháp luật và hoàn toàn hợp pháp. Quan trọng hơn bảo vệ là nghề vô cùng lương thiện, kiếm thu nhập bằng sức lao động chân chính của bản thân. Thêm vào đó lực lượng bảo vệ góp phần quan trọng trong việc giữ gìn an ninh trật tự, ổn định xã hội của mục tiêu, khu vực.

Ngoài ra, nghề bảo vệ góp phần tạo công ăn việc làm cho người lao động phổ thông. Giúp cá nhân có thêm thu nhập, ổn định cuộc sống. Yêu cầu tuyển dụng bảo vệ không quá cao, chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên, và sức khỏe tốt là có thể bắt đầu đào tạo công việc.

Tuy vậy, trên thực tế, vẫn có một bộ phận và ở một mức độ nhất định vẫn coi thường người làm công việc bảo vệ. Họ cho rằng mình là người có ăn có học, có bằng cấp, làm công việc lương cao và tự cho mình là tầng lớp cao hơn. Họ cho rằng bảo vệ chỉ là nghề nghiệp tay chân, thấp kém dẫn đến thái độ coi thường và hành vi cư xử thiếu tôn trọng.

Quan điểm của bảo vệ Yuki, bất kì nghề nghiệp lương thiện, lao động chân chính nào cũng đều trân quý, cần được tôn trọng và nhìn nhận đúng đắn. Không phải làm nghề nghiệp phổ thông mà kém cao sang hơn những người ngồi văn phòng máy lạnh. Nhiều người lao động chân chính như chị lao công, bán vé số hay thu mua phế liệu nhưng lại có văn hóa và rất lương thiện.

Tìm việc làm bảo vệ lương cao ở đâu?

bao ve yuki hop dinh ky

Để tìm một công việc bảo vệ tốt, bạn có thể tìm kiếm thông tin ở 3 nguồn chính:

Thứ nhất, thông qua người quen, người có kinh nghiệm. Người này có thể làm ở các công ty bảo vệ, hoặc biết được các công ty bảo vệ uy tín, có chính sách chất lượng tốt. Hoặc người này có thể trực tiếp làm bảo vệ cho các công ty, và có kinh nghiệm trong việc tìm việc bảo vệ lương cao. Đây chính là một nguồn tham khảo vô cùng hữu ích vì nó đến từ kinh nghiệm thực tế của chính người trong cuộc.

Thứ hai, bạn có thể tham khảo một số kênh tuyển dụng chính thống. Có thể tham khảo trên chuyên mục tuyển dụng của các kênh báo chí lớn và uy tín. Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều kênh tuyển dụng, bạn có thể lên website và tìm kiếm mục nghề nghiệp bảo vệ như:

 • http://careerbuilder.vn/
 • https://www.topcv.vn/
 • http://www.vietnamworks.com/
 • http://mywork.com.vn/
 • http://vieclam.24h.com.vn/
 • https://www.careerlink.vn/
 • http://timviecnhanh.com/
 • https://chotot.com

Đây là những kênh tuyển dụng chính thống, khi đăng tin nhà tuyển dụng phải xác nhận thông tin và cam kết chịu trách nhiệm về tính pháp lý của doanh nghiệp. Tuy vậy, bạn vẫn cần lưu ý và tìm hiểu kỹ về nội dung công việc trước khi nhận việc.

Cuối cùng và có thể là hiệu quả nhất, khi bạn biết được một số công ty bảo vệ uy tín, như dịch vụ bảo vệ Yuki. Bạn có thể lên trực tiếp website công ty để tìm kiếm thông tin tại chuyên mục tuyển dụng. Đây là những thông tin chính thức và thường được cập nhật thường xuyên.

Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin tuyển dụng của bảo vệ YUKI tại website https://yukisecurity24.vn

Một số câu hỏi thường gặp khi tìm việc công ty bảo vệ YUKI

 1. Ca làm nhân viên bảo vệ bao nhiêu tiếng?

Thông thường là 12 tiếng: từ 07:00 đến 19:00 hoặc từ 19:00 đến 07:00 ngày hôm sau. Ngoài ra, ca trực của bảo vệ thường linh hoạt, có ca hành chính 8 tiếng, có tăng ca 14 đến 16 tiếng tùy điều kiện sức khỏe. Ngoài ra còn có ca gãy, 4 tiếng 6 tiếng tùy từng vị trí, mục tiêu.

 1. Hồ sơ xin việc cần những giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ đầy đủ gồm: Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, CCCD, Sổ hộ khẩu sao y công chứng, Giấy khám sức khỏe, Lý lịch tư pháp hoặc bằng cấp (nếu có).

 1. Nếu chưa chuẩn bị đủ hồ sơ và chỉ có CCCD có bổ sung sau được không?

Nếu sau khi sàng lọc về sức khỏe và phù hợp công việc, công ty bảo vệ sẽ tạo điều kiện để đào tạo và giúp người lao động nhận việc trước. Sau đó, nhân viên cam kết bổ sung đủ giấy tờ trong vòng 30 ngày.

 1. Nếu đã có kinh nghiệm làm bảo vệ thì có được xem xét mức lương cao hơn không?

Công ty rất hoan nghênh người đã có kinh nghiệm gia nhập đội ngũ và đóng góp cho sự phát triển của công ty. Tùy vào kinh nghiệm và năng lực, công ty sẽ sắp xếp mức lương thỏa đáng nhất với bạn.

 1. Ngoài 50 tuổi, công ty có tuyển không?

Thực tế công ty chỉ tuyển người trong độ tuổi quy định. Tuy nhiên, nếu ngoài 50 tuổi nhưng có sức khỏe tốt và mong muốn tìm việc ổn định, công ty có thể sắp xếp nếu có vị trí phù hợp.

 1. Công ty có yêu cầu kinh nghiệm và bằng cấp không?

Công ty không yêu cầu kinh nghiệm và bằng cấp. Công ty sẽ đào tạo nghiệp vụ cơ bản và sẽ hướng dẫn công việc cụ thể chi tiết tại từng mục tiêu.

 1. Công ty có tham gia bảo hiểm cho người lao động không?

Trở thành nhân viên chính thức, công ty có đầy đủ chế độ theo đúng quy định của Luật lao động.

 1. Công ty có thu phí xin việc, phí đồng phục hay phí đào tạo nghiệp vụ không?

Công ty chỉ sàng lọc hồ sơ và không thu bất kỳ khoản phí phát sinh nào. Công ty hoạt động theo đúng quy định pháp luật của nhà nước.

 1. Khi có khó khăn, công ty có cho ứng lương không?

Nhân viên có thể ứng lương vào ngày 25 hàng tháng, và ngày 10 nhận lương. Ngoài ra, với nhân viên khó khăn, công ty có chế độ ứng lương theo ngày để giúp nhân viên trang trải chi phí sinh hoạt.

 1. Đã từng làm ở công ty và bây giờ muốn xin làm lại có được không?

Công ty luôn chào đón những thành viên Yuki quay trở lại và đóng góp vào sự phát triển công ty.

 1. Khi muốn nghỉ việc cần thông báo trước bao lâu?

Theo quy định cần nộp đơn xin nghỉ việc trước 30 ngày công ty sắp xếp nhân sự và giải quyết lương, các chế độ theo luật định. Trường hợp người lao động nghỉ ngang, không có đơn xin nghỉ và gây tổn thất đến chất lượng công ty thì công ty không thể giải quyết được.

 1. Muốn nộp hồ sơ xin việc thì liên hệ công ty theo cách nào?

Người lao động chủ động liên lạc và nộp hồ sơ trực tiếp theo địa chỉ sau:

Công ty bảo vệ Yuki: 18G10, Đường DN6, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TPHCM

Số điện thoại liên hệ: 0869.929.382

Yuki tuyển dụng bảo vệ

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết để người lao động tìm hiểu trong quá trình tìm việc làm bảo vệ lương cao, và có thu nhập ổn định.

Trong tình hình dịch bệnh khi mà nhu cầu tìm việc nhiều và có rất nhiều công ty bảo vệ, quá trình tìm việc đôi khi sẽ gặp nhiều khó khăn khi không tìm được công việc mình ưng ý, đáp ứng đủ các tiêu chí mình đề ra. Tuy nhiên, chỉ cần cố gắng tìm hiểu thật kỹ thông tin và tìm kiếm trên nhiều nguồn, nhiều kênh thông tin và chú ý lựa chọn công ty bảo vệ uy tín thì quá trình sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn và tìm được công việc bảo vệ lương cao dễ dàng hơn. Công ty bảo vệ YUKI luôn tuyển nhiều vị trí, với nhiều mục tiêu và mức lương tương xứng với năng lực của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ YUKI SEPRE 24

Địa chỉ: 18G10, Đường DN6, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Website chính thức: www.yukisecurity24.vn

Hotline: 0869 929 382

► Youtube Channel: https://bit.ly/3yJI02o

► Facebook: https://www.facebook.com/dichvubaoveyuki/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 251 891