3 Ý nghĩa nền tảng về đồng phục công ty bảo vệ YUKI

Khoác lên mình bộ đồng phục bảo vệ là khoác trên mình trọng trách giữ gìn an ninh trật tự. Người bảo vệ cần nhận thức sâu sắc ý nghĩa đồng phục trên người. Từ đó luôn nâng cao tinh thần, ý thức đảm bảo an toàn cho mục tiêu. Công ty bảo vệ YUKI SEPRE 24 xin chia sẻ ý nghĩa đồng phục chuẩn của một nhân viên bảo vệ.

Đồng phục bảo vệ gồm những gì?

ý nghĩa đồng phục bảo vệ

 

Một bộ đồng phục bảo vệ sẽ bao gồm: quần áo, logo, cầu vai, giày, nón, cà vạt. Ngoài ra, bảo vệ còn được trang bị các công cụ hỗ trợ khác tùy mục tiêu và vị trí.

Trên áo đồng phục sẽ phải thể hiện logo công ty bảo vệ trên tay áo và ngực áo. Ngoài ra, áo có thể thể hiện các ký hiệu đặc trưng riêng của từng công ty dịch vụ bảo vệ. Ví dụ như slogan “Security & Prevention” như của công ty bảo vệ YUKI.

Trên bờ vai còn phải thể hiện cầu vai và số gạch. Số gạch trên cầu vai phần nào thể hiện vị trí của nhân viên bảo vệ. Tương đương với các cấp bậc trong hệ thống công an, quân đội. Cầu vai 1 gạch là vị trí nhân viên, 2 gạch là đội trưởng. Lên đến 3 gạch có thể là cấp chỉ huy, nhân viên cơ động phản ứng nhanh. Cấp 4 gạch là các cấp quản lý như trưởng phòng, giám đốc. Cấp cao nhất với 5 gạch là cấp tổng chỉ huy, tổng giám gốc điều hành công ty bảo vệ.

Đồng phục công ty bảo vệ YUKI màu trắng hay màu xanh dương?

Đồng phục bảo vệ YUKI màu xanh dương

Trước tiên, màu truyền thống của lực lượng an ninh, bảo vệ là màu xanh dương với nhiều ý nghĩa. Là màu truyền thống và như là sự nhận thức lâu dài của mọi người, chỉ cần nhìn vào màu xanh là liên tưởng ngay đến lực lượng an ninh, bảo vệ.

Thứ hai, màu xanh là gam màu xịu, thể hiện sự yên bình. Màu xanh cũng là màu của hòa bình. Do đó, khoác lên bộ đồng phục bảo vệ màu xanh mang đến cảm giác bình yên cho khách hàng.

Thứ ba, áo bảo vệ màu xanh dương, quần xanh đen thể hiện sự gọn gàng và sạch sẽ. Bảo vệ có thể làm phải làm việc trong nhà máy, công xưởng, công trình và ngoài trời. Do tính chất công việc, đồng phục bảo vệ rất dễ bị bám bụi bẩn. Đồng phục phải đảm bảo bảo vệ vừa giữ được hình ảnh cho công ty vừa giúp bảo vệ thoải mái nhất khi làm việc. Như vậy, dù có bị bẩn một phần, đồng phục màu xanh dương vẫn không bị lộ. Bên cạnh đó, vẫn giữ cho bảo vệ sự tự tin khi làm nhiệm vụ.

Cuối cùng, màu xanh dương thể hiện sự bền bỉ theo thời gian. Có nhiều vị trí phải làm việc ngoài trời, phải chịu cảnh nắng nóng trong thời gian dài. Chỉ có những bộ đồng phục màu xanh đậm, vải dày mới bền bỉ và giữ màu theo thời gian. Điều này vừa tiết kiệm chi phí cho công ty bảo vệ vừa giảm chi phí cho nhân viên. Tuy vậy, đối với công ty dịch vụ bảo vệ YUKI, đồng phục luôn được cấp phát miễn phí.

Đồng phục bảo vệ YUKI màu trắng

Không phủ nhận màu xanh dương là màu truyền thống của lực lượng bảo vệ. Tuy nhiên, đồng phục bảo vệ màu trắng cũng có rất nhiều ưu điểm đáng chú ý.

Mà ưu điểm đầu tiên có thể kể đến đó là sự sạch sẽ. Màu trắng toát lên vẻ lịch sự và sạch sẽ. Trong rất nhiều vị trí cần đến sự sạch sẽ cho khách hàng, màu trắng sẽ được lựa chọn. Có những vị trí sảnh chính của khách sạn, văn phòng, nơi sự lịch thiệp được ưu tiên, thì bộ đồng phục màu trắng sẽ mang đến cảm giác gần gũi hơn,

Tiếp theo, đồng phục bảo vệ màu trắng thể hiện sự sang trọng hơn. Ở một số vị trí, ngoài sự an toàn, yếu tố trang trọng cần phải được đặt lên hàng đầu. Những vị trí thể hiện hình ảnh của công ty với đối tác khách hàng. Những trường hợp này, khách hàng có thể cân nhắc chond đồng phục bảo vệ màu trắng.

Ý nghĩa đồng phục công ty bảo vệ YUKI

công ty bảo vệ yuki

1. Đối với cán bộ, nhân viên của khách hàng, đồng phục thể hiện nét đẹp thân thiện. Đồng phục được may đo vừa vặn và cẩn thận tạo còn tạo ra sự thoải mái khi mặc vào. Nhờ vậy bảo vệ YUKI luôn thể hiện được phong thái lịch thiệp, cử chỉ ân cần, nhã nhặn với tất cả cán bộ, nhân viên công ty cũng như khách hàng đối tác đến tham quan và làm việc.

2. Đối với khách hàng, hình ảnh nhân viên YUKI với đồng phục chuẩn thể hiện sự chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp đơn giản nhất thể hiện ở sự đồng bộ và chỉn chu trong tác phong. Tất cả nhân viên bảo vệ YUKI đều được trang bị trang phục chuẩn cho từng vị trí. Chính sự chuyên nghiệp này mang đến sự an tâm và tin tưởng của khách hàng, đối tác. Công ty dịch vụ bảo vệ YUKI tâm niệm, đồng phục còn thể hiện hình ảnh thương hiệu. Do đó, đầu tư cho trang phục đẹp và thân thiện cũng là đầu tư cho hình ảnh công ty. Nhưng trên hết, đó phải là sự thoải mái nhất cho từng nhân viên bảo vệ của công ty.

3. Đối với nhân viên công ty bảo vệ Yuki, đồng phục tạo cảm giác thoải mái và yêu nghề. Thoải mái phải là sự đảm bảo đầu tiên khi mặc đồng phục. Có thoải mái, nhân viên bảo vệ mới tự tin trong công tác bảo vệ được. Ngoài ra, đồng phục giúp bảo vệ cảm nhận trách nhiệm, niềm tự hào và yêu nghề hơn.

Như vậy, đồng phục là một trong những công cụ hỗ trợ không thể thiếu của một nhân viên bảo vệ. Khoác lên mình bộ đồng phục bảo vệ đúng chuẩn không chỉ mang lại sự thoải mái, tự tin mà còn mang lại sự thân thiện, chuyên nghiệp đến đối tác và khách hàng. Dịch vụ bảo vệ YUKI SEPRE 24 luôn nỗ lực mang đến sự công bằng cao nhất cho nhân viên và sự hài lòng nhất cho khách hàng từ những nghiệp vụ đơn giản nhất.

2 thoughts on “3 Ý nghĩa nền tảng về đồng phục công ty bảo vệ YUKI

  1. Pingback: Top 5 công cụ hỗ trợ bảo vệ không thể bỏ qua -

  2. Pingback: Logo công ty bảo vệ YUKI có ý nghĩa gì? - Official Website YUKI Sepre 24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 251 891