Báo giá dịch vụ bảo vệ trọn gói tại YUKI SEPRE 24

Phương châm hoạt động “Uy tín tiên phong – Chất lượng hàng đầu”, cộng với kinh nghiệm và năng lực của mình, CÔNG TY TNHH BẢO VỆ YUKI SECURITY 24 sẽ mang đến cho bạn sự an toàn tuyệt đối. Hơn nữa, công ty chúng tôi với sự tận tâm cao nhất, luôn đưa ra phương án bảo vệ tối ưu nhất cho từng khách hàng về nhân lực, chi phí và các dịch vụ tiện ích đi kèm.

Với mong muốn trở thành chuyên gia bảo vệ luôn sát cánh cùng sự phát triển thịnh vượng của Quý khách hàng, CÔNG TY TNHH BẢO VỆ YUKI SECURITY 24 xin gửi đến quý khách hàng “Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp” để quý khách hàng tham khảo:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ YUKI SEPRE 24

 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Thông tin liên hệ nhận báo giá dịch vụ bảo vệ

1 / Thời gian làm việc: 24/24, 07 ngày / tuần, kể cả ngày nghỉ theo Luật lao động.

2 / Phí dịch vụ: Quý khách vui lòng liên hệ với BẢO VỆ YUKI SECURITY 24 qua Hotline 0963 251 891 để được cung cấp bảng báo giá dịch vụ bảo vệ phù hợp nhất theo nhu cầu của quý khách.

Cam kết khi báo giá dịch vụ bảo vệ

1 / Công ty bảo vệ BẢO VỆ YUKI SEPRE 24 có trách nhiệm chi trả các khoản chi phí sau cho nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp: lương cơ bản, phụ cấp, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn, trợ cấp ăn uống, nhà ở, đồng phục, chi phí quản lý, văn phòng phẩm và các thiết bị hỗ trợ, v.v. .

2 / Công ty bảo vệ BẢO VỆ YUKI SEPRE 24 có trách nhiệm mua bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp.

3 / Lực lượng bảo vệ được đào tạo chính quy và trang bị hiện đại có khả năng chiến đấu độc lập hoặc theo nhóm đối với các sự cố khẩn cấp, kiểm soát người lao động, duy trì nội quy an toàn lao động tại Công ty.

4 / Hoạt động tuần tra, kiểm soát được duy trì và thường xuyên báo cáo bằng văn bản.

5 / Cung cấp miễn phí các ứng dụng công nghệ phục vụ hoạt động giám sát an ninh công nghệ cao (trong trường hợp cần thiết).

Quý khách lưu ý: Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại BẢO VỆ YUKI SEPRE 24 sẽ có sự điều chỉnh phù hợp với tình hình thực tế và của từng loại hình doanh nghiệp: bảo vệ ngân hàng, bảo vệ nhà máy, văn phòng, chung cư, siêu thị,…

Cam kết khi báo giá dịch vụ bảo vệ

Quy trình báo giá dịch vụ bảo vệ

BẢO VỆ YUKI SEPRE 24 luôn cố gắng nâng cao chất lượng và bảng giá dịch vụ bảo vệ để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Vì vậy, việc chuẩn hóa các quy trình làm việc là trách nhiệm quan trọng của công ty chúng tôi. Khi nhận được yêu cầu báo giá dịch vụ bảo vệ, bảo vệ BẢO VỆ YUKI SEPRE 24 sẽ thực hiện theo quy trình 3 bước:

Bước 1: Tìm hiểu kỹ lưỡng nhu cầu của bạn.

Mỗi khách hàng có những yêu cầu khác nhau về công việc, nhân sự, công cụ hỗ trợ. Đây là bước cực kỳ quan trọng vì hiểu được khách hàng quyết định chất lượng dịch vụ của BẢO VỆ YUKI SEPRE 24 cung cấp như thế nào.

Nếu bạn muốn bảo vệ sự kiện thuần túy, BẢO VỆ YUKI SEPRE 24 sẽ cung cấp bảo vệ có ngoại hình đẹp, giao tiếp tốt,… Ngược lại, nếu bạn có nhu cầu chuyển tiền, bảo vệ VIP, BẢO VỆ YUKI SEPRE 24 sẽ chọn bảo vệ có kinh nghiệm chiến đấu, phản ứng nhanh với các tình huống bất ngờ.

Bước 2: Lên phương án bảo vệ và chốt báo giá dịch vụ bảo vệ.

Bảo vệ BẢO VỆ YUKI SEPRE 24 sẽ lên phương án phòng ngừa mọi rủi ro cho khách hàng và đưa ra mức giá hợp lý nhất.

Bước 3: Thực hiện nhiệm vụ

Đối với mỗi loại hình mục tiêu, có nhiều tình huống bất ngờ xảy ra, BẢO VỆ YUKI SEPRE 24 luôn có phương án dự phòng và lực lượng cơ động sẵn sàng ứng cứu mọi lúc, mọi nơi.

Quy trình báo giá dịch vụ bảo vệ

 

Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ bảo vệ

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ trên thị trường hiện nay rất đa dạng về hình thức. Mỗi công ty sẽ có những quy định về thời gian khác nhau. Nhằm giúp quý khách có thêm cơ sở để lựa chọn dịch vụ bảo vệ phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

BẢO VỆ YUKI SEPRE 24 xin chia sẻ với các bạn những yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ bảo vệ như: số lượng nhân viên bảo vệ, loại hình bảo vệ hay môi trường bảo vệ.

Số lượng nhân viên bảo vệ là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến bảng giá dịch vụ bảo vệ. Giá thuê sẽ cao hơn nếu bạn cần số lượng lớn lực lượng bảo vệ.

Yếu tố thứ hai không kém phần quan trọng là loại hình bảo vệ. Căn cứ vào mô hình kinh doanh, quy mô tổ chức và phạm vi bảo vệ của doanh nghiệp, BẢO VỆ YUKI SEPRE 24 sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn hình thức và báo giá dịch vụ bảo vệ phù hợp.

Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ bảo vệ

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của BẢO VỆ YUKI SEPRE 24?

Khi bạn đã tin tưởng và lựa chọn BẢO VỆ YUKI SEPRE 24 là người bạn đồng hành thì việc báo giá dịch vụ bảo vệ và quyền lợi của bạn được thể hiện rõ ràng, minh bạch trong hợp đồng. Một trong những yếu tố mà khách hàng có thể khó tìm thấy ở các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ khác đó là toàn bộ tài sản bàn giao cho khách hàng đều được BẢO VỆ YUKI SEPRE 24 đăng ký bảo hiểm.

Trong bảng giá dịch vụ bảo vệ khi ký hợp đồng với BẢO VỆ YUKI SEPRE 24 quý khách không phải thanh toán cho công ty chúng tôi các chi phí sau:

 • Chi phí công cụ hỗ trợ
 • Chi phí đồng phục
 • Chi phí tuyển dụng và đào tạo
 • Chi phí văn phòng phẩm
 • Phụ cấp tăng ca, làm ca đêm
 • Chi phí bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế
 • Chi phí quản lý
 • Trợ cấp môi trường làm việc độc hại

Ngoài bảng giá rõ ràng, điều giúp BẢO VỆ YUKI SEPRE 24 làm nên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chính là tác phong làm việc chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ, luôn tận tâm và trách nhiệm cao đảm bảo an toàn tuyệt đối. cho khách hàng của bạn. Trong mọi trường hợp khẩn cấp và nguy hiểm, đội cơ động và phản ứng nhanh của BẢO VỆ YUKI SEPRE 24 luôn là đội tiên phong túc trực 24/24 để hỗ trợ kịp thời.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của BẢO VỆ YUKI SEPRE 24?

 

Các loại hình cần báo giá dịch vụ bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

Các công trình, tài sản của các tổ chức như toà nhà văn phòng, nhà máy, công trường, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, lãnh sự quán,… thường tiềm ẩn nhiều nguy cơ về an ninh, an toàn cả về người, và tải sản, hàng hóa. Vì vậy, để đảm bảo an ninh, an toàn mục tiêu cố định thì việc thuê một công ty bảo vệ chuyên nghiệp là một việc làm cần thiết và đúng đắn của các doanh nghiệp đầu tư.

Bảo vệ mục tiêu cố định của Bảo vệ YUKI SEPRE 24 bao gồm các hoạt động bảo vệ an toàn cho người, tài sản, hàng hóa (bao gồm cả giao nhận tài sản, hàng hóa), nhà cửa, cơ sở sản xuất, kinh doanh, trụ sở cơ quan, tổ chức theo thỏa thuận trong hợp đồng: an ninh văn phòng, an ninh trường học, an ninh bệnh viện, an ninh siêu thị, v.v.

Dịch vụ bảo vệ tài sản của Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE 24 được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 • Nhân viên bảo vệ được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ bài bản từ cơ bản đến nâng cao. Luôn có đội ngũ hỗ trợ 24/7 trong mọi dịch vụ.
 • Cung cấp thiết bị an ninh hiện đại như camera quan sát hồng ngoại, có khả năng ghi hình và ghi hình liên tục 90 ngày trong bóng tối
 • Thiết bị báo động tự báo cảnh sát, …
 • Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp với công cụ hỗ trợ đầy đủ luôn đảm bảo an ninh trong mọi tình huống.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động bao gồm:

 • Bảo vệ yếu nhân, VIP, bảo vệ chính trị gia, bảo vệ người nổi tiếng, ca sĩ, diễn viên…
 • Bảo vệ hộ tống tài sản: tiền, vàng, kim loại quý, tài liệu quan trọng,…

Bảo vệ con người là bảo vệ an toàn về tính mạng, sức khỏe, danh dự, sự riêng tư và tài sản cá nhân của đối tượng. Bảo vệ hàng hóa, tài sản là bảo vệ sự toàn vẹn giá trị của đối tượng trong suốt quá trình vận chuyển.

Đây là dịch vụ quy tụ những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, ưu tú, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, đảm bảo an toàn tuyệt đối có yếu nhân, người nổi tiếng, VIP và đảm bảo an toàn giá trị tài sản khổng lồ của hàng hóa áp tải.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp

Các loại hình dịch vụ bảo vệ sự kiện bao gồm:

 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện khai trương: trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, chi nhánh công ty, nhà máy, giới thiệu sản phẩm, …
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện văn hóa nghệ thuật: chương trình ca nhạc, thể thao, thời trang, triển lãm,…
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện quan trọng của công ty, tập đoàn: hội nghị, họp báo, khởi công xây dựng, khánh thành công trình, và các sự kiện quan trọng khác của công ty,

Với kinh nghiệm và chuyên môn nghiệp vụ của nhân viên bảo vệ tại YUKI SEPRE 24, chúng tôi sẽ thực hiện các công việc sau theo mô hình dịch vụ:

+ Trước khi sự kiện diễn ra: kiểm tra tổng thể khu vực, gồm hệ thống PCCC, Camera, các hệ thống giám sát an ninh, hệ thống giao thông ra vào, và đường đi riêng của VIP, khách mời.

+ Đảm bảo an ninh khu vực cổng ra vào: Sắp xếp lực lượng bảo vệ hợp lý ở các cổng ra vào, cổng chính, cổng phụ, đảm bảo chỉ những người hợp lệ (có giấy tờ, có vé, người ban tổ chức) mới có thể ra vào sự kiện. Bên cạnh đó, lực lượng bảo vệ ở cổng cũng phải kiểm tra hàng hóa, dụng cụ, tài sản hợp lệ ra vào, đảm bảo không cho các đối tượng trà trộn mang các tài sản, dụng cụ nguy hiểm, gây mất kiểm soát vào trong phạm vi diễn ra sự kiện.

+ Khu vực vòng trong: Đảm bảo sắp lực lượng bảo vệ ở các vị trí quan trọng: khu vực VIP, khách mời, khu kỹ thuật, khu hậu trường và các bảo vệ tuần tra nhiều vị trí, nhiều lớp nhằm đảm bảo an ninh cho khu vực người tham gia với đặc điểm số lượng lớn và dễ mất tập trung.

Dịch vụ vệ sĩ YUKI SEPRE 24

Trách nhiệm chính của vệ sĩ là bảo vệ thân chủ của mình, chủ yếu là khách VIP và người nổi tiếng. Vai trò của vệ sĩ là giữ cho khách hàng của họ không bị tổn hại ngay cả khi điều đó có nghĩa là đặt cơ thể và tính mạng của họ vào tình thế nguy hiểm.

Có thể nói vệ sĩ đảm đương nhiệm vụ khó khăn hơn nhiều so với một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thông thường. Điều này lại càng đúng hơn khi thân thủ của họ là những chính trị gia quyền lực, những nhà tài phiệt mà nếu họ bị tổn hại sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhiều vấn đề an ninh quốc gia, quốc tế. Do đó, ngoài các kỹ năng cơ bản của một bảo vệ chuyên nghiệp, vệ sĩ phải được đào tạo để trang bị loạt kỹ năng chuyên nghiệp như:

 • Kỹ năng quan sát, phân tích
 • Kỹ năng chiến đấu, thần kinh thép
 • Kỹ năng làm việc phối hợp theo nhóm
 • Kỹ năng mềm xử lý tình huống
 • Sự trung thành tuyệt đối
 • Khả năng võ thuật điêu luyện và sử dụng các loại vũ khí thuần thục

Ngoài  các dịch vụ trên, chúng tôi còn cung cấp bảng giá dịch vụ bảo vệ khác như:

Dịch vụ Bảo vệ ngày Tết

Dịch vụ Bảo vệ cơ động, phản ứng nhanh

Dịch vụ Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ

Dịch vụ Tư vấn quản lý rủi ro

Dịch vụ bảo vệ sự kiện

 

Tiêu chí xây dựng bảng giá thuê nhân viên bảo vệ / vệ sĩ

Chi phí thuê bảo vệ luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm tìm hiểu. Chính sách rõ ràng, minh bạch về chi phí sẽ giúp khách hàng có thêm niềm tin khi sử dụng dịch vụ của công ty YUKI SEPRE 24 chúng tôi và có sự chuẩn bị chu đáo nhất về mặt tài chính khi muốn hợp tác.

Công ty bảo vệ YUKI SEPRE 24 luôn nỗ lực xây dựng chính sách chi phí dịch vụ phù hợp với từng mục tiêu. Kinh nghiệm hoạt động nhiều năm giúp tối ưu hóa chi phí dịch vụ của YUKI SEPRE 24. Nhờ đó, khách hàng luôn yên tâm về chi phí khi có nhu cầu hợp tác với Bảo vệ YUKI SEPRE 24.

Chi phí thuê Dịch vụ bảo vệ YUKI SEPRE 24 dựa trên nhiều yếu tố. Mỗi loại hạng mục dịch vụ đều có những đặc điểm và yêu cầu khác nhau như mục tiêu bảo vệ / vệ sĩ, số lượng nhân sự, mục đích bảo vệ, phạm vi hoạt động, nội dung công việc, thời gian bảo vệ,… Các yếu tố này tùy thuộc vào từng yêu cầu của khách hàng mà giá thành dịch vụ có những thay đổi khác nhau sao cho phù hợp nhất.

YUKI SEPRE 24 Security sẽ cập nhật và sửa đổi bảng chi phí dịch vụ khi cần thiết. Bảng chi phí được YUKI SEPRE 24 đảm bảo là minh bạch và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tiêu chí xây dựng bảng giá thuê nhân viên bảo vệ / vệ sĩ

 

Bảng báo giá chi phí thuê dịch vụ bảo vệ từng hạng mục:

 1. Chi phí thuê nhân viên bảo vệ / vệ sĩ cho các hạng mục mục tiêu cố định

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định thường là các loại hình như trung tâm thương mại, trường học, kho tàng, khách sạn, ngân hàng, công ty,… Với loại hình bảo vệ mục tiêu cố định này, Bảo vệ YUKI SEPRE 24 sẽ thực hiện quy trình khảo sát đặc điểm của mục tiêu, lên kế hoạch chi tiết các phương án bảo vệ. Từ đó YUKI SEPRE 24 sẽ báo giá cụ thể nhất cho khách hàng.

Hạng mục bảo vệ mục tiêu cố định thường có đặc điểm là thời gian bảo vệ lâu dài và số lượng nhân sự cao. Tính chất công việc và thời gian triển khai sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành của dịch vụ.

Ví dụ:

Chi phí thuê nhân viên bảo vệ 24/24 giờ dao động từ 25.000 – 35.000 đồng / giờ tùy theo mục tiêu cố định của khách hàng. Có thể chia làm 2 ca hoặc 3 ca vào 1 ngày làm việc 24 / 24h

Chi phí thuê nhân viên bảo vệ trong 12 giờ: dao động từ 28.000 – 35.000 đồng / 1 giờ làm việc.

 1. Chi phí thuê nhân viên bảo vệ / vệ sĩ YUKI SEPRE 24 cho các hạng mục sự kiện

Hạng mục cho thuê bảo vệ sự kiện đang có nhu cầu cao trong những năm gần đây. Bảo vệ YUKI SEPRE 24 sẽ dựa vào quy mô sự kiện, tính chất công việc, thời gian làm việc để báo giá chi tiết nhất.

Hiện nay, các dịch vụ bảo vệ hội nghị, triển lãm, sự kiện, ca nhạc, thời trang… đều có thu phí theo giờ. Chi phí sẽ dao động từ 150.000đ ~ 350.000đ / 1VT / 1 giờ (tùy theo tình hình thực tế phức tạp hay không phức tạp của chương trình sự kiện)

Quý khách hàng khi liên hệ với Bảo vệ YUKI SEPRE 24 có thể cung cấp thêm một số thông tin cần thiết về sự kiện để được Ban giám đốc báo giá chính xác hơn.

Chi phí thuê nhân viên bảo vệ / vệ sĩ YUKI SEPRE 24 cho các hạng mục sự kiện các hạng mục sự kiện

 1. Chi phí thuê nhân viên bảo vệ / vệ sĩ YUKI SEPRE 24 cho hạng mục áp tải hàng hóa

Chi phí thuê bảo vệ / vệ sĩ YUKI SEPRE 24 cho dịch vụ áp tải được tính theo giờ và được chia thành 2 hình thức: Áp tải hàng hóa không dùng xe chuyên dụng và xe chuyên dụng. sử dụng.

Vận chuyển hàng hóa bằng xe chuyên dụng: 500.000đ / 01 ca.

Phạt hàng không có xe chuyên dụng: 300.000đ / 01 ca.

Báo giá trên của Bảo vệ YUKI SEPRE 24 đã bao gồm các vấn đề về đồng phục, trang thiết bị hỗ trợ làm việc, chi phí vận hành cho nhân viên, chi phí bảo hiểm, v.v.

 1. Chi phí thuê nhân viên bảo vệ / vệ sĩ YUKI SEPRE 24 cho việc bảo vệ yếu nhân

Dịch vụ bảo vệ dành cho khách hàng VIP như ca sĩ, diễn viên, doanh nhân, chính khách, quan chức nhà nước,… sẽ được báo giá dựa trên nhu cầu của những người chủ chốt. Đặc điểm của dịch vụ này thường phụ thuộc vào lịch trình đi lại, sinh hoạt, công việc của mỗi người.

Chi phí vệ sĩ Hà Nội – Sài Gòn: 1.500.000đ – 2.500.000đ / người / ca. Chi phí vệ sĩ theo tháng từ 25.000.000 vnđ đến 50.000.000 vnđ / 1 người / tháng chỉ làm ca 8 tiếng (full time 24/24, liên hệ để được giá ưu đãi tốt nhất cho khách hàng)

Bảng báo giá chi phí thuê dịch vụ bảo vệ từng hạng mục:

Tại sao YUKI SEPRE 24 được hơn 3.000 khách hàng trên cả nước tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu thuê bảo vệ:

 1. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

YUKI SEPRE 24 sở hữu những công cụ bảo hộ chất lượng nhất hiện nay. 99,99% hợp đồng được hoàn thành xuất sắc, không rủi ro và được khách hàng phản hồi tốt. YUKI SEPRE 24 luôn chú trọng phát triển chất lượng dịch vụ vì đây là con đường chinh phục khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.

 1. Trang thiết bị mới và hiện đại

Việc trang bị đồ bảo hộ lao động chưa được nhiều đơn vị chú trọng, YUKI SEPRE 24 là số ít đơn vị đầu tư cho vấn đề này. 100% nhân viên phụ trách an ninh được trang bị các thiết bị tối tân, phù hợp với mục đích làm việc. Ngoài ra, YUKI SEPRE 24 cũng sẵn sàng lắp đặt công nghệ thông minh giúp việc theo dõi, giám sát và tra cứu đạt kết quả cao nhất dựa trên nhu cầu của khách hàng.

 1. Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Tất cả khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên nghiệp bảo vệ an toàn trong mọi tình huống, giúp khách hàng luôn an toàn, không thiệt hại về người và tài sản. Với kinh nghiệm hoạt động dày dặn, YUKI SEPRE 24 luôn mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

 1. Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cao

Nguồn nhân lực của YUKI SEPRE 24 đều là những chuyên gia được đào tạo bài bản, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc. YUKI SEPRE 24 không ngừng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực theo từng thời kỳ, cung cấp nguồn nhân lực thực sự chuyên nghiệp về chuyên môn và nghiêm túc trong thái độ làm việc cho khách hàng.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cao

 1. Tư vấn nhiệt tình miễn phí 24/7

Đường dây nóng của Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE 24 được thiết lập hoạt động 24/7. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể liên hệ Hotline. YUKI SEPRE 24 miễn phí tư vấn dịch vụ bảo vệ kể cả cuối tuần, lễ tết cho mọi khách hàng.

 1. Thủ tục thuê đầy đủ, nhanh chóng

Nhiều năm làm việc đã giúp YUKI SEPRE 24 nhanh nhẹn, linh hoạt và thông thạo các thủ tục hợp tác. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị một số thông tin ngắn gọn và liên hệ với YUKI SEPRE 24. Ban quản lý sẽ nhanh chóng xử lý hồ sơ, không tốn thời gian phát sinh chi phí không đáng có cho khách hàng.

 1. Giá thuê bảo vệ hợp lý

Tất cả các hạng mục của Bảo vệ YUKI SEPRE 24 đều có bảng giá cho thuê bảo vệ được niêm yết, minh bạch. Khách hàng có thể tham khảo thông tin hoặc nhờ nhân viên tư vấn. Đối với một số loại hình dịch vụ có tính chất đặc thù, YUKI SEPRE 24 sẽ cùng khách hàng bàn bạc và thống nhất mức chi phí phù hợp.

 1. Công ty bảo vệ lâu đời tại Việt Nam

Trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, YUKI SEPRE 24 là một trong những đơn vị được thành lập đầu tiên tại Việt Nam. Tính đến nay, YUKI SEPRE 24 đã có hơn 20 năm hoạt động, bề dày kinh nghiệm phong phú, được nhiều khách hàng bình chọn là thương hiệu uy tín nhất. Nhiều năm hoạt động giúp YUKI SEPRE 24 định vị hình ảnh một thương hiệu với chất lượng tốt, chi phí hợp lý, thái độ chuyên nghiệp trong mắt khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

 1. Hàng nghìn khách hàng giới thiệu dịch vụ

YUKI SEPRE 24 Security đã hợp tác với hơn 3.000 khách hàng lớn nhỏ tại Việt Nam trong hơn 20 năm hoạt động. Với việc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, YUKI SEPRE 24 đã thuyết phục được mọi khách hàng, giúp khách hàng đặt trọn niềm tin vào YUKI SEPRE 24 Security trong suốt nhiều năm hoạt động.

Tại sao YUKI SEPRE 24 được hơn 10.000 khách hàng trên cả nước tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu thuê bảo vệ

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ tại YUKI SEPRE 24

STT Nội dung Đơn giá Ghi chú
01 Bảo Vệ mục tiêu di động ( áp tải hàng hoá, tiền, vàng, đá quý, tài liệu quan trọng…..) 300.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ/ vị trí/ giờ Tuỳ theo loại hình cần bảo vệ.
02 Bảo vệ yếu nhân ( Doanh nhân trong và ngoài nước, các chính khách, ca sĩ, diễn viên….) 300.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ/ vị trí/ giờ Tuỳ theo tình hình thực tế khi trao đổi trực tiếp.
03 Bảo vệ sự kiện ( hội chợ, triển lãm, show ca nhạc, thời trang, thể thao, sự kiện lớn….) 150.000 VNĐ – 300.000 VNĐ/ vị trí/ Giờ Tuỳ theo tính quy mô của sự kiện, thời gian làm việc và các yêu cầu của khách hàng sẽ có đơn giá phù hợp hơn.
04 Bảo Vệ các mục tiêu cố định ( cao ốc, Văn Phòng, trung tâm thương mại, khách san, nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, công trường….) 18.000.000 VNĐ – 25.000.000 VNĐ/ vị trí/ tháng Tuỳ thuộc vào tình hình thực tế các mục tiêu và yêu cầu của khách hàng.
 • Báo giá trên sẽ tuỳ thuộc vào tình hình tại các mục tiêu, yêu cầu của khách hàng, và phụ thuộc vào quá trình khảo sát thực tế.
 • Ngoài đơn giá đã báo trên, quý khách không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào khác.
 • Công ty YUKI SEPRE 24 có trách nhiệm trả những chi phí sau cho các nhân viên Bảo vệ chuyên nghiệp: Lương căn bản, phụ cấp, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn, phụ cấp bữa ăn, nhà ở, đồng phục, chi phí quản lý, sổ sách và các thiết bị hỗ trợ…

Một số câu hỏi của khách hàng khi thuê dịch vụ bảo vệ:

 1. Công ty bảo vệ YUKI SEPRE 24 hoạt động trên những lĩnh vực nào?

Công ty bảo vệ YUKI SEPRE 24 hiện có trụ sở chính tại TP.HCM và văn phòng tại Hà Nội. Ngoài ra, Bảo vệ YUKI còn có hệ thống chi nhánh tại các tỉnh thành phố để đáp ứng nhu cầu nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp: Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Bình Dương, Vũng Tàu, Quảng Ninh, Hải Phòng, Đồng Nai, Thái Nguyên, Bắc Ninh, …

 1. Chi phí bảo hiểm trên bao gồm những gì?

Phí trên của chúng tôi đã bao gồm lương, thưởng, phụ cấp, đồng phục, công cụ hỗ trợ, bảo hiểm các loại cho nhân viên công ty …. Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác cho Khách hàng.

Một số câu hỏi của khách hàng khi thuê dịch vụ bảo vệ

 1. Khi thuê bảo vệ 24/24 thường bao gồm bao nhiêu ca?

Tùy theo từng mục tiêu bảo vệ, thông thường một mục tiêu 24/24 giờ sẽ bao gồm 2 ca: 1 bảo vệ trực ca ngày 12h và 1 bảo vệ ca đêm 12h.

 1. Tại sao chi phí thuê dịch vụ bảo vệ / vệ sĩ lại khác nhau?

Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ sẽ phụ thuộc vào loại hình mục tiêu, số lượng nhân viên bảo vệ, cũng như tính chất, yêu cầu cụ thể của từng mục tiêu.

Đối với dịch vụ vệ sĩ, chúng tôi giải quyết các công việc trong thời gian ngắn: gặp gỡ đối tác, bảo vệ tính mạng, bảo vệ các sự kiện quan trọng: đám cưới, hầu tòa,… nên vệ sĩ ngoài việc bảo vệ thông thường còn có những tố chất riêng: ngoại hình cao ráo, giỏi võ. nghệ thuật, biết lái xe, hiểu tâm lý khách hàng, độ tuổi từ 30 – 40 tuổi, có các mối quan hệ xã hội,… Do đó, chi phí thuê vệ sĩ sẽ cao hơn chi phí bảo vệ mục tiêu thông thường.

Trên đây, Bảo vệ YUKI SEPRE 24 đã chia sẻ những thông tin về chi phí thuê nhân viên bảo vệ / vệ sĩ YUKI SEPRE 24. Theo đó, khách hàng hoàn toàn có thể trao đổi, thảo luận với YUKI SEPRE 24 để thống nhất mức chi phí phù hợp với từng nhu cầu. Ban giám đốc Bảo vệ YUKI SEPRE 24 và khách hàng sẽ có buổi gặp mặt trực tiếp để làm việc, soạn thảo và ký kết biên bản hợp đồng. Quá trình làm việc sau đó dựa trên quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm đã ký kết để thực hiện. Với thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, Bảo vệ YUKI SEPRE 24 xứng đáng là địa chỉ cho thuê bảo vệ được hàng nghìn khách hàng tin tưởng và gắn bó hiện nay.

 • BẢO VỆ YUKI SEPRE 24 xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và có thiện chí liên quan đến việc báo giá các dịch vụ tại công ty.
 • Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0963 251 891, Email: nguyen.tran@yukisecurity24.vn hoặc website: https://yukisecurity24.vn/ để được tư vấn chính xác và cụ thể nhất về giá nhân viên bảo vệ.
 • BẢO VỆ YUKI SEPRE 24 luôn sẵn sàng tư vấn mọi thông tin mà bạn yêu cầu. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và lắng nghe những ý kiến ​​đóng góp của bạn để nâng cao chất lượng dịch vụ

 

Tại sao chi phí thuê dịch vụ bảo vệ lại khác nhau?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 251 891