Dịch vụ bảo vệ Cơ động – phản ứng nhanh EMES

Công ty bảo vệ YUKI cung cấp dịch vụ lực lượng cơ động phản ứng nhanh (EMES – Emergency Security Guard Services) với những đặc điểm và nguyên tắc cụ thể.

bảo vệ yuki - lực lượng cơ động phản ứng nhanh

Dịch vụ Cơ động – Phản ứng nhanh EMES là gì?

Dịch vụ Cơ động – Phản ứng nhanh EMES là dịch vụ bổ sung để kịp thời phát hiện và xử lý các tình huống khẩn cấp (hỏa hoạn, thất thoát tài sản, mất an ninh trật tự…) tại mục tiêu và xuyên suốt quá trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại tất cả các mục tiêu.

Mục đích:

Dịch vụ Cơ động – Phản ứng nhanh EMES của công ty bảo vệ YUKI ra đời nhằm mục đích:

– Kiểm soát liên tục chất lượng dịch vụ bảo vệ: tại các mục tiêu thông qua quá trình kiểm tra tác phong, nghiệp vụ của nhân viên bảo vệ tại từng mục tiêu. Qua đó, duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ.

– Đóng vai trò biện pháp bảo vệ phòng ngừa: Thông qua quá trình kiểm tra tại mục tiêu, cùng với bảo vệ cố định, nhân viên Cơ động – Phản ứng nhanh EMES sẽ cùng phối hợp để phát hiện và ngăn chặn kịp thời các nguyên nhân có thể dẫn đến các tình huống rủi ro.

– Kết hợp với hệ thống giám sát anh ninh đảm bảo an toàn cho mục tiêu: Khi phát hiện dấu hiệu vi phạm, rủi ro trên hệ thống camera kỹ thuật, lực lượng Cơ động – Phản ứng nhanh EMES sẵn sàng và ngay lập tức có mặt tại khu vực xảy ra sự cố để kiểm tra và giải quyết.

Đặc điểm và nguyên tắc của dịch vụ Cơ động – Phản ứng nhanh EMES

Đặc điểm

Thứ nhất, dịch vụ phản ứng nhanh phải bao gồm lực lượng tinh nhuệ nhất, nghiệp vụ vững vàng nhất và có khả năng xử lý những tình huống sự cố khẩn cấp.

Thứ hai, dịch vụ Cơ động – Phản ứng nhanh EMES phải “nhanh”: sự nhanh nhẹn thể hiện ở khoảng thời gian tiếp cận mục tiêu từ khi phát sinh sự cố, khả năng xử lý nhanh gọn và chính xác sự việc để khôi phục trạng thái bình thường một cách nhanh nhất. 

Thứ ba, dịch vụ Cơ động – Phản ứng nhanh EMES phải linh hoạt: Sự linh hoạt thể hiện trong cả thời gian làm việc (có thể là ngày hay đêm, bất cứ khi nào phát sinh sự cố) và trong cách ứng biến, xử lý tình huống (tùy từng đối tượng, mục tiêu, sự cố mà nhân viên cơ động phải linh hoạt trong cách xử lý để đảm bảo an toàn tối đa cho mục tiêu). 

Nguyên tắc

 • Phương án xử lý một số tình huống khẩn cấp điển hình:
 • Hỏa hoạn, cháy nổ: Đầu tiên cần đảm bảo nhân viên bảo vệ cố định bình tĩnh xử lý khi phát hiện sự cố (báo động, cắt điện, sơ tán). Phối hợp lực lượng cơ động phản ứng nhanh để xử lý hỏa hoạn bằng hệ thống phòng cháy chữa cháy và bình chữa cháy dự phòng. Ngay khi phát hiện phải liên lạc với các lực lượng chức năng PCCC 114 để phối hợp xử lý, liên lạc với lực lượng công an để đảm bảo người và tài sản cũng như phối hợp điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.
 • Trộm cắp, thất thoát tài sản: Khi phát hiện dấu hiệu trộm cắp, tẩu tán, bỏ trốn, lực lượng bảo vệ nhanh chóng dùng các biện pháp nghiệp vụ để trấn áp đối tượng. Đối với các trường hợp khả nghi, ngay lập tức thu giữ tài sản, kiểm tra và báo cáo với các bên liên quan kiểm tra chéo và xử lý.
 • Mất an ninh trật tự, gây rối: Trước tiên bảo vệ cố định phải tìm cách duy trì an ninh và làm chậm quá trình mất trật tự để phối hợp các lực lượng (phản ứng nhanh, người có thẩm quyền của công ty, địa phương) để phối hợp cùng giải quyết. Lực lượng phản ứng nhanh linh hoạt và khéo léo xử lý các tình huống đáng tiếc xảy ra, dùng các nghiệp vụ từ mềm mỏng đến cứng rắn để đảm bảo duy trì an ninh trật tự mục tiêu. 

bảo vệ yuki - đội cơ động phản ứng nhanh

Chuẩn mực nhân viên Bảo vệ YUKI Sepre 24

Chuẩn mực về tác phong, điều lệnh: Tất cả nhân viên bảo vệ YUKI được huấn luyện để đảm bảo tác phong chuyên nghiệp nhất. Điều này được thể hiện qua trang phục nghiêm chỉnh, công cụ hỗ trợ đầy đủ và tác phong năng động, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong tất cả các tình huống, 

Chuẩn mực về nghiệp vụ: 

 • Bảo vệ Yuki đáp ứng các chuẩn mực về độ tuổi, ngoại hình của bảo vệ chuyên nghiệp,
 • Bảo vệ Yuki được đào tạo pháp luật và võ thuật,
 • Bảo vệ Yuki được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ bài bản và biết cách xử lý các tình huống cụ thể trong từng loại hình mục tiêu,
 • Bảo vệ Yuki được trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ đặc biệt,
 • Đối với nhân viên cơ động phản ứng nhanh, tiêu chuẩn về sức khỏe nghiệp vụ, tác phong, kỷ luật và đạo đức lại càng cao hơn.

Lý do chọn dịch vụ cơ động phản ứng nhanh Bảo vệ YUKI

 • Khách hàng là trung tâm trong mọi quyết định
 • Thương hiệu uy tín, an tâm hợp tác, nâng tầm giá trị
 • Chi phí hợp lý nhất thị trường so với chất lượng cung cấp
 • 100% nhân viên bảo vệ đạt chuẩn nghiệp vụ, lý lịch rõ ràng
 • 24/7 sẵn sàng phục vụ và xử lý tình huống khẩn cấp
 • Hệ thống vận hành theo chuẩn 6S-KAIZEN Nhật Bản
 • Nhân viên được huấn luyện đào tạo liên tục về kỹ năng và tư duy

Hồ sơ năng lực

Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty và các dịch vụ của bảo vệ Yuki, kính mời quý khách xem thêm Hồ sơ năng lực của công ty tại đây.

One thought on “Dịch vụ bảo vệ Cơ động – phản ứng nhanh EMES

 1. Pingback: Sự khác nhau căn bản giữa bảo vệ nội bộ và bảo vệ chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 251 891