Bảo vệ YUKI cung cấp dịch vụ bảo vệ Công ty Trái cây nhập khẩu TONY Fruit

Ngày 01.10.2021, sau thời gian giãn cách xã hội ở TPHCM, nhiều doanh nghiệp trên địa bàn đã quay trở lại hoạt động. Công suất hoạt động cũng đã được khôi phục gần tương đương với khối lượng công việc trước thời gian giãn cách. Thêm vào đó, lượng khách hàng cũng tăng trở lại. Do đó, nhu cầu thuê bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo an ninh, an toàn hàng hóa, tài sản của công ty là một nhiệm vụ trọng tâm.

Trước nhu cầu đó, công ty bảo vệ chuyên nghiệp YUKI SEPRE 24 đã triển khai hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Công ty TNHH một thành viên trái cây TONY.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ Công ty TONY Fruit

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ ở tòa nhà văn phòng TONY

Tòa nhà văn phòng của Công ty TONY là nơi làm việc của nhân viên và giao dịch với các khách hàng, đối tác chiến lược của công ty. Tòa nhà đặt tại vị trí rất đắc địa và thoáng mát ở trung tâm Quận 4, TPHCM. Do đó, nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ không những phải đảm bảo an ninh, an toàn về tài sản và nhân sự của tòa nhà mà còn phải là hình ảnh đại hiện của công ty với khách hàng, đối tác. Nhân viên bảo vệ phải thân thiện và thể hiện sự chuyên nghiệp cao nhất. Đồng thời cũng phải có các kỹ năng nghiệp vụ cao nhất để phòng ngừa và xử lý các sự cố phát sinh.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ ở kho trái cây công ty TONY

Công ty TONY Fruit là một trong những công ty phân phối trái cây nhập khẩu hàng đầu, với hệ thống phân phối rộng khắp và hệ thống giao hàng chuyên nghiệp. Công ty có hệ thống xe tải vận chuyển luôn được bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn từ 2->7 độ và hệ thống nhân viên bán lẻ luôn túc trực.

Do đó, nhiệm vụ quan trọng nhất của nhân viên bảo vệ ở kho hàng trái cây là chống thất thoát hàng hóa, tài sản, trái cây. Kiểm soát tình trạng số lượng, số cân, đảm bảo hàng hóa được lưu thông một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát hàng hóa, nhất là ở các nhà máy, khu công nghiệp, bảo vệ YUKI tuân thủ giám sát quy trình bảo vệ, kiểm tra hàng hóa ra vào, đảm bảo không có sự thất thoát hàng hóa, giảm thiệt hại cho công ty.

Giới thiệu về công ty TONY Fruit

Bảo vệ YUKI cung cấp dịch vụ bảo vệ kho trái cây Tony Fruit

Từ năm 2002-2004, lần lượt Metro, Maximart, Citimart, BigC, Co.opmart trở thành thành đối tác phân phối chiến lược của TONY. Năm 2005, đánh dấu một mốc quan trọng với TONY Fruit khi thành lập DNTN SX TMDV Tú Phượng khi tiên phong và dẫn đầu thị trường trái cây nhập khẩu tại Việt Nam.

Năm 2008, Tony Fruit được Lotte Mart tin tưởng và hợp tác. Năm 2010, như một dấu son trong chặng đường phát triển của TONY Fruit khi chính thức trở thành nhà phân phối của thương hiệu Táo Envy nổi tiếng của New Zealand. Năm 2012-2014, lần lượt Giant Cressent Mall, An Nam Gourmet, Wholesaler, Aeon Mall trở thành nhà phân phối trái cây của TONY Fruit.

Không ngừng lại ở đó, Tony Fruit tiếp tục nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn thông qua việc trở thành đối tác phân phối Kiwi chiến lược cho thương hiệu Zespri từ New Zealand. Cũng tại thời điểm này, Tập đoàn VinGroup với thương hiệu Vinmart đã tín nhiệm, tin tưởng và ký kết hợp tác phân phối với TONY Fruit.

Tony tiếp tục đa dạng sản phẩm, thông qua việc phân phối Táo Nhật vùng Aomori, và tiếp đó là Lê Nhật vùng Ibaraki, mang đậm nét từ xứ sở Hoa Anh Đào.

Năm 2019, TONY khai trương văn phòng mới tại địa chỉ 212, đường số 48, phường 3, quận 5, TPHCM.

===========================================

Công ty Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp YUKI SEPRE 24

Địa chỉ: 18G10, Đường DN6, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0869 929 382

Website: https://yukisecurity24.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 251 891