Tìm hiểu chi tiết về chích điện phòng thân

Với tình hình xã hội xuất hiện nhiều vấn nạn trộm cắp, cướp giật, đánh nhau lộng hoành hiên ngang, đòi hỏi mỗi cá nhân và các cơ quan nên có những dụng cụ tự hỗ trợ bảo vệ và thực thi nhiệm vụ một cách an toàn. Một trong số những dụng cụ được các cơ quan chức năng sử dụng khá nhiều đó là chích điện phòng thân.

Tuy nhiên, dụng cụ chích điện bảo vệ không phải ai cũng dùng được và không phải thiết bị nào cũng được pháp luật cho phép. Do đó, bài viết này YUKI SEPRE 24 sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần nắm để có thể sử dụng đúng “cây chích điện” đảm bảo không vi phạm pháp luật và giữa an toàn cho bản thân.

Cây chích điện phòng thân là gì?

Nhắc đến cây chích điện phòng thân hẳn nhiều bạn sẽ biết ngay chức năng và các hoạt động của thiệt bị này. Cây chích điện phòng thân là thiết bị có công dụng để phòng thân với nguyên lý hoạt động dựa trên nguồn điện được dẫn ra có khả năng chích điện, làm vô hiệu hóa đối phương.

Một số cây chích điện phòng thân thường được các bộ phận chức năng sử dụng là dạng cây có thể tự động dài ra ~ 45cm có hình dáng gần giống như chiếc dùi cui. Còn một số loại cây chích điện phòng thân được các cá nhân sử dụng thường sẽ là dạng đèn pin, có thể chiếu ra ánh sáng mạnh và xa làm lóa mắt đối phương.

Cây chích điện phòng thân là gì?
Cây chích điện phòng thân là gì?

Một cây chích điện phòng thân có rất nhiều tính năng khác nhau, nó có thể là ánh sáng mạnh hay cũng có thể là dụng cụ phóng ra điện. Nhờ những chức năng này sẽ giúp cho người sử dụng có thể thoát khỏi những trường hợp khẩn cấp bất ngờ xảy ra và các trường hợp bị kẻ xấu tấn công.

Hiện nay mức giá của cây chích điện phòng thân trên thị trường biến động tùy vào tính năng và nguồn điện. Tuy nhiên, khi mua bạn cần đọc kỹ về hướng dẫn và tìm hiểu xem có được phép sử dụng theo pháp luật không nhé.

Cách để lựa chọn cây chích điện phòng thân chất lượng tốt

Để có thể lựa chọn được một cây chích điện phòng thân tốt, bạn cần phải biết cách chọn dựa vào công dụng và chức năng của cây chích điện. Bạn nên lựa chọn dựa trên một số yếu tố cơ bản dưới đây

Nhu cầu và mục đích sử dụng

Việc đầu tiên cần chú ý khi có ý định mua một cây chích điện phòng thân đó là mục đích sử dụng của món dụng cụ này. Theo như nhu cầu chung, thường sẽ chọn mua chích điện là để phòng thân.

Tuy nhiên, tùy theo mục đích bạn sử dụng mà bạn có thể chọn thêm nhiều loại chích điện phòng thân với tính năng như chiếu sáng, phá kính cường lực, cắt dây…

Chất liệu, trọng lượng và mẫu mã thiết kế

Việc lựa chọn chích điện phòng thân còn cần dựa theo mẫu mã và chất liệu mà bạn muốn sở hữu. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cây chích điện phòng thân với chất liệu, trọng lượng và mẫu mã thiết kế khác nhau. Tùy theo các loại chất liệu mà mức giá thành của sản phẩm này cũng khác nhau.

Cây chích điện phòng thân siêu sáng
Cây chích điện phòng thân siêu sáng

Bạn có thể lựa chọn cây chích điện phòng thân dựa trên các chất liệu an toàn, cao cấp, chống vỡ, nứt nhưng vẫn đảm bảo tính nhỏ, gọn, có thể bỏ vừa túi xách tay. Điều này giúp bạn thuận tiện hơn trong việc mang vật dụng tự vệ theo bên mình để phòng thân.

Thông số kỹ thuật

Khi quyết định mua một cây chích điện phòng thân bạn cần đặc biệt lưu ý đếncác thông số kỹ thuật của nó. Một cây chích điện phòng thân cần đảm bảo hợp pháp và có các thông số an toàn đảm bảo. Bạn có thể đánh giá nó qua một số thông số như: Công suất chiếu sáng, thời gian sạc điện, điện năng tích điện, độ dài của cây, chỉ số thấm nước, thời gian sử dụng.

Địa chỉ cung cấp

Khi mua cây chích điện phòng thân, bạn nên ưu tiên lựa chọn nhưng địa chỉ bán hàng uy tín và được cấp phép. Tránh tâm lý ham rẻ mà mua ở những nơi không uy tín, bán hàng kém chất lượng khiến cho khi sử dụng cây chích điện phòng thân có thể gây nguy hại đến bạn.

Hiện nay, trên một số địa chỉ website có nhiều website cung cấp các cây chích điện phòng thân với mức giá tốt và chất lượng khá tuyệt vời. Bạn có thể tìm được các cửa hàng này thông qua việc đọc các cmt, bình luận, nhận xét của người mau trước đó về shop.

Có thể nói rằng, trong những tình huống bị kẻ xấu tấn công, bạn sẽ thấy cây chích điện phòng thân thực sự rất cần thiết và giúp cho bạn rất nhiều. Việc sở hữu một cây chích điện phòng thân trong người là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn thường xuyên về đêm, hay di chuyển ở những nơi vắng vẻ.

YUKI SEPRE 24 mong rằng, với những kinh nghiệm chúng tôi đưa ra trên đây sẽ là kinh nghiệm cho bạn ứng dụng cho việc phòng thân hiệu quả. Ngoài ra, nếu như bạn là nhân vật lớn, cần đến đội ngũ bảo vệ trong các sự kiện, hay cần bảo vệ tòa nhà, Chúng tôi luôn sẵn sàng mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất giúp bảo vệ bạn khỏi những kẻ xấu. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận hõ trợ tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 251 891