Có nên thuê vệ sĩ tại các công ty vệ sĩ chuyên nghiệp

Vệ sĩ là một nghề xuất hiện từ rất lâu và được biết đến là một nghề quan trong giúp bảo vệ tài sản, tính mạng con người, duy trì một phần an ninh xã hội. Xuất phát từ đây, có rất nhiều công ty vệ sĩ chuyên nghiệp ra đời đảm bảo phục vụ cho những nhu cầu này. Thông thường, khách hàng của những công ty vệ sĩ sẽ tập trung nhiều vào những người nổi tiếng, những người giàu có và những người có tầm ảnh hưởng về chính trị.

Vậy nếu như bạn cũng đang cần thuê hay còn phân vân giữa việc lựa chọn thuê vệ sĩ tại các công ty hay thuê riêng vệ sĩ bên ngoài thì bài viết này sẽ giúp bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất. Giờ thì cũng theo dõi nhé!

Công ty vệ sĩ chuyên nghiệp có gì nổi bật

Trong những năm gần đây, tỉ lệ cần tới vệ sĩ cá nhân ngày càng tăng, song song đó là những rủi ro an ninh trong xã hội xảy ra theo chiều hướng ngày càng phức tạp. Hành vi của những tên trộm cướp ngày càng nguy hiểm hơn và đòi hỏi người vệ sĩ phải trở nên chuyên nghiệp và được đào tạo cả về kỹ năng lẫn khả năng phán đoán nhạy bén.

Công ty vệ sĩ chuyên nghiệp
Công ty vệ sĩ chuyên nghiệp

Một số công ty vệ sĩ chuyên nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,… và một số tỉnh thành khác để đáp ứng cho những nhu cầu này. Các công ty vệ sĩ thường có khá nhiều loại hình dịch vụ khác nhau cho bạn lựa chọn. Những vệ sĩ ở đây được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, có kỹ năng tốt để bảo vệ tính mạng, tài sản của thân chủ khi có nhu cầu.

Như vậy có thể thấy rằng việc thuê vệ sĩ không chỉ là bảo vệ tính mạng tài sản cho cá nhân hay tổ chức nào đó, mà rộng hơn thì công việc này đang góp phần cho việc duy trì an ninh, tính ổn định của xã hội. 

Khi nào cần thuê vệ sĩ

Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp
Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp

Hiện nay, nhu cầu thuê vệ sĩ tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội diễn ra ngày càng nhiều. Bên cạnh việc thuê vệ sĩ vẫn còn nhiều phương án khác như thuê bảo vệ, báo cáo với công an. Tuy nhiên, một số trường hợp sẽ cần đến việc thuê dịch vụ vệ sĩ tại các công ty vệ sĩ chuyên nghiệp, như:

  • Khi cá nhân, tổ chức bị một nhóm đối tượng xấu đe dọa, khủng bố đến tinh thần, tính mạng và danh dự.
  • Khi cá nhân, tổ chức cảm thấy có mối nguy hiểm đến tính mạng, nghi ngờ có người lạ đang thường xuyên theo dõi và có ý định xấu với họ.
  •  Là những người nổi tiếng, có tiền thường xuyên phải đi tham gia các sự kiện đông người khó kiểm soát.
  • Khi tham gia các sự kiện, hội nghị quan trọng ảnh hưởng lớn đến một tổ chức hay đất nước.
  • Trong một số trường hợp cần bảo vệ cho các mục tiêu cố định như nhà riêng, biệt thự,…
  • Khi phải áp tải tài sản có giá trị lớn tới một địa điểm nào đó.
  • Khi bạn cảm thấy mình cần được bảo vệ như khi bạn là nhân chứng trong trường hợp nào đó, hay khi bạn đang nắm giữ một thông tin quan trọng nào đó có thể ảnh hướng đến cá nhân, nhóm người hay thậm chí là cả một quốc gia.

Vì sao nên thuê vệ sĩ tại các công ty vệ sĩ chuyên nghiệp

thuê vệ sĩ tại các công ty vệ sĩ chuyên nghiệp
Thuê vệ sĩ tại các công ty vệ sĩ chuyên nghiệp

Khi thuê vệ sĩ bạn hẳn sẽ phân vân giữa việc thuê các cá nhân hay thuê bên phía công ty, dịch vụ. Vậy hãy cùng xem việc thuê vệ sĩ tại công ty vệ sĩ chuyên nghiệp thì sẽ có những ưu điểm gì nổi trội.

  • Uy tín: Khi thuê dịch vụ tại các công ty vệ sĩ chuyên nghiệp bạn sẽ được đảm bảo vệ độ uy tín và những bồi thường khi không may xảy ra các rủi ro. Dĩ nhiên việc làm việc với phía dịch vụ sẽ giúp bạn hạn chế được nhiều rủi ro hơn rất nhiều.
  • Chuyên nghiệp: Các công ty vệ sĩ hiện nay đều đã có quy trình huấn luyện sát sao cho các nhân viên của họ. Mỗi nhân viên vệ sĩ đều là những người được chọn, tùy theo bạn là ai, mục đích bạn thuê vệ sĩ ra sao mà bạn sẽ có được những vệ sĩ tương ứng phù hợp nhất.
  • Hiệu quả: Có thể nói rằng, việc thuê vệ sĩ cá nhân không hề dễ dàng, đặc biệt là trong việc đánh giá hiệu quả của vệ sĩ (Vì thường chỉ có khi xảy ra tình huống thì ta mới có thể đánh giá rõ nhất liệu người vệ sĩ đó có chuyên nghiệp hay không). Với công ty dịch vụ thì khác, ta có thể biết trước rất nhiều thông tin trước đó, hạn chế rủi ro có thể xảy đến.

Lời kết

Đến đây hẳn bạn đã có câu trả lời cho việc phân vân giữa việc thuê vệ sĩ tại công ty vệ sĩ chuyên nghiệp hay thuê vệ sĩ với cá nhân rồi đúng chứ. Bên cạnh đó, không phải trường hợp nào bạn cũng nên thuê vệ sĩ, vì thường chi phí để thuê vệ sĩ bạn bỏ ra sẽ khá nhiều. Vậy nên trong một số trường hợp bạn có thể tham khảo các dịch vụ bảo vệ.

Hiện nay, YUKI SEPRE 24 đang cung cấp khá nhiều dịch vụ bảo vệ khác nhau. Là đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo hoàn thành đúng trách nhiệm và giữ vững sự tin tưởng của khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 251 891