Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, khu chế xuất

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp là một bộ phận trong dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định của công ty bảo vệ YUKI SEPRE 24. Đặc điểm chính của các khu công nghiệp, khu chế xuất là diện tích rất rộng lớn và có nhiều nhà máy, xí nghiệp. Do đó, số lượng người và thành phần ra vào mỗi ngày rất lớn. Vì thế, để đảm bảo an ninh trật tự và đảm bảo hoạt động sản xuất rất cần một dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, khu chế xuất chuyên nghiệp.

Đặc điểm

Dịch vụ bảo vệ khu chế xuất

Đặc điểm thứ nhất của các khu công nghiệp, khu chế xuất là diện tích lớn và có thể nằm xen kẽ với khu dân cư. Khác với các nhà máy, xí nghiệp đơn lẻ, khi triển khai dịch vụ bảo vệ, mục tiêu đã có vị trí và phạm vi cũng như tường rào bao quanh rõ ràng. Đối với các khu công nghiệp, khu chế xuất, do diện tích lớn nên có những vị trí quan trọng cần được kiểm tra thường xuyên hơn. Do đó, cần bảo vệ ở vị trí tuần tra thường xuyên kiểm tra giám sát các vị trí quan trọng hơn.

Thứ hai, lượng người ra vào khu công nghiệp đông. Số lượng này chắc chắn đông hơn 1 nhà máy, xí nghiệp đơn lẻ. Do đó, cần có lực lượng bảo vệ kiểm tra người, hàng hóa, phương tiện ra vào. Đảm bảo giao thông thông suốt và hoạt động ổn định bên trong khu công nghiệp.

Tại sao nên thuê dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, khu chế xuất

Dựa trên đặc điểm của mục tiêu, về diện tích lớn và nhiều thành phần, phương tiện ra vào. Do đó, thuê dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, khu chế xuất chuyên nghiệp sẽ giúp ban quản lý kiểm soát tình hình an ninh tốt hơn. Bộ phận tuần tra sẽ giúp đảm bảo không xảy ra các rủi ro về trộm cắp, thất thoát tài sản cũng như cháy nổ trong phạm vi mục tiêu.

Bên cạnh đó, một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp ban quản lý nâng cao hình ảnh, chất lượng và sự yên tâm hơn với các đối tác. Điều này góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh và đem lại lợi nhuận cao hơn.

Cuối cùng một dịch vụ bảo uy tín, chuyên nghiệp sẽ cam kết chịu trách nhiệm và sẽ bồi thường thiệt hại trong trường hợp có rủi ro. Điều mà bảo vệ nội bộ hay cá nhân sẽ không thể cam kết.

Nhiệm vụ nhân viên bảo vệ khu công nghiệp, khu chế xuất

Nhiệm vụ chung của dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, khu chế xuất là đảm bảo an ninh trật tự, ngăn chặn các trường hợp trộm cắp, thất thoát tài sản cũng như phòng chống hỏa hoạn, cháy nổ, an toàn lao động. Để đạt được nhiệm vụ tổng thể này, công ty bảo vệ chuyên nghiệp phải lên phương án và sắp xếp nhân sự phù hợp cho từng vị trí.

Vị trí cổng chính

Bảo vệ khu công nghiệp

Nhân viên bảo vệ tại cổng chính có nhiệm vụ kiểm tra người, hàng hóa và phương tiện ra vào. Theo đó, bảo vệ phải ghi chép chi tiết thông tin (thời gian, người liên hệ, mục đích, thông tin về hàng hóa..) về khách hàng, phương tiện ra vào. Đặc biệt quan sát chú ý đến các đối tượng khả nghi, có nguy cơ rủi ro về thất thoát tài sản.

Thực hiện đúng quy định của ban quản lý về kiểm soát người và phương tiện ra vào. Chỉ cho phép ra vào khi có văn bản yêu cầu. Không cho công nhân, cán bộ ra ngoài, tiếp khách trong giờ làm việc.

Ngoài ra, nhân viên tại cổng chính có nhiệm vụ thực hiện các công việc hành chính khác như nghe điện thoại liên hệ, nhận thư từ, bưu phẩm, ghi chép cẩn thận tình hình an ninh trong ca trực của mình.

Phối hợp với các vị trí tuần tra và để xử lý các tình huống rủi ro có thể xảy ra như tai nạn lao động, trộm cắp hàng hóa, xe ra vào không đúng chức năng nhiệm vụ.

Vị trí tuần tra

Đối với bảo vệ YUKI, vị trí tuần tra là vị trí bắt buộc của những mục tiêu có diện tích lớn như các khu công nghiệp, khu chế xuất. Việc bố trí thêm vị trí tuần tra thể hiện triết lý phòng ngừa trong quy trình làm việc. Nhằm mang đến dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, khu chế xuất chuyên nghiệp và bài bản nhất.

Vị trí tuần tra là một vị trí lưu động để kiểm tra các vị trí quan trọng trong tổng thể khuôn viên. Đảm bảo không xảy ra tình trạng trà trộn trái phép, dẫn đến mất an ninh trật tự, trộm cắp và thất thoát tài sản.

Vị trí tuần tra cũng phải kiểm tra hệ thống PCCC thường xuyên. Đảm bảo an ninh an toàn cháy nổ trong phạm vi mục tiêu.

Thực hiện nhắc nhở và đảm bảo mọi cán bộ, nhân viên thực hiện quy định của ban quản lý khu công nghiệp. Như không được hút thuốc trong phạm vi mục tiêu, không tụ tập, gây mất trật tự, thực hiện nhắc nhở sắp xếp xe cộ, phương tiện đúng vị trí quy định. Cấm các hành vi gây sự, đánh nhau, và mang hàng hóa trái phép ra ngoài.

Nên chọn dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, khu chế xuất chuyên nghiệp nào?

Công ty dịch vụ bảo vệ YUKI tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, khu chế xuất chuyên nghiệp tại TPHCM và địa bàn cả nước. Chúng tôi cam kết dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, có trách nhiệm và sẵn sàng bồi thường thiệt hại trong những tình huống rủi ro. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo hotline 0984 916 376 hoặc tham khảo thêm thông tin về dịch vụ bảo vệ YUKI tại website công ty https://yukisecurity24.vn

Công ty bảo vệ YUKI SEPRE 24 rất mong muốn sự phản hồi và ý kiến đóng góp từ phía quý công ty đối tác, khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 251 891