Dịch vụ bảo vệ ngày Tết, Tết cổ truyền, Tết Nguyên Đán

Dịch vụ bảo vệ ngày Tết, Tết cổ truyền, Tết Nguyên Đán là một bộ phận trong dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty bảo vệ YUKI SEPRE 24. Yêu cầu quan trọng nhất của bảo vệ ngày Tết là sự tập trung cao nhất, đảm bảo an toàn tài sản, hàng hóa cho khách hàng. Dựa trên những yêu cầu này, công ty bảo vệ YUKI đưa ra phương án triển khai và yêu cầu đối với nhân viên để cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn ngày Tết, Tết cổ truyền, Tết Nguyên Đán và uy tín nhất.

Đặc điểm

Về mặt thời gian, đặc điểm chính của Tết cổ truyền là một một khoảng thời gian mà người lao động không phải làm việc. Khoảng thời gian này thường kéo dài trung bình 1 đến 2 tuần, tùy vào chế độ chính sách của công ty cũng như nguyện vọng của người lao động.

Về số lượng người nghỉ lễ, trong khoảng thời gian này, không chỉ người lao động, công nhân, nhân viên văn phòng, học sinh sinh viên mà các chủ nhà riêng, chủ doanh nghiệp, công ty, nhà máy, xí nghiệp, cửa hàng cũng có thể sẽ không làm việc. Điều này có khả năng dẫn đến các rủi ro về trộm cắp, thất thoát tài sản, kẻ lạ đột nhập,…ảnh hưởng đến an ninh tài sản công ty.

Về số lượng các cơ quan tạm nghỉ, thêm vào đó, do không chỉ có 1 hay 1 số cơ quan dừng hoạt động, mà hầu hết tất cả cả cơ quan đều nghỉ trong khoảng thời gian này. Vì vậy các nguy cơ về an ninh, an toàn lại càng cao.

Về sự phân bổ người nghỉ lễ, thời gian này, theo truyền thống người Việt Nam, người lao động thường đổ về quê. Do đó, ở các thành phố lớn, khu công nghiệp sẽ rất vắng người. Điều này càng làm tăng nguy cơ mất an ninh, an toàn.

Do đó, nhu cầu quan trọng đặt ra là cần có một bộ phận nhân sự để đảm bảo an toàn, an ninh cho mục tiêu trong khoảng thời gian rất nhạy cảm này. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp YUKI SEPRE 24 cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày Tết với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp, đảm bảo sự an tâm của bạn trong suốt kỳ nghỉ.

Các dịch vụ bảo vệ Tết của YUKI SEPRE 24

Dịch vụ bảo vệ ngày Tết

Dịch vụ bảo vệ ngày Tết là một loại hình dịch vụ thời vụ, vì chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, dưới 1 tháng. Do đó, khách hàng của bảo vệ YUKI đa phần là các đơn vị không thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trong năm mà chỉ tập trung và đảm bảo an ninh an toàn dịp Tết. Tuy vậy, ngoài ra bảo vệ YUKI hân hạnh phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng có nhu cầu, để tăng cường với bảo vệ hiện tại của khách hàng, nhằm tăng thêm sự an ninh, an toàn cho mục tiêu:

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự, villa,…

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, văn phòng, trụ sở công ty,…

Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng, công trường, khu công nghiệp,…

Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại, ngân hàng,…

Dịch vụ bảo vệ trường học, bệnh viện, chung cư, đô thị, khu dân cư,…

Dịch vụ bảo vệ sự kiện, event, lễ hội, triển lãm, khai trương,… diễn ra trong dịp tết

Nhiệm vụ nhân viên bảo vệ ngày Tết

Nhân viên bảo vệ trực Tết phải đảm bảo các nhiệm vụ cơ bản của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, cộng thêm với tinh thần trách nhiệm và cảnh giác cao độ trong thời gian Tết.

Về an ninh tài sản: Thường xuyên tuần tra, đảm bảo an ninh trong mục tiêu, đảm bảo không có người lạ trà trộn đột nhập, làm thất thoát hay hư hỏng tài sản, hàng hóa.

Về an ninh nhân sự: Thực hiện đúng và nghiêm ngặt quy trình kiểm tra người, nhân viên, khách hàng ra vào mục tiêu. Đảm bảo chỉ có người có thẩm quyền và được phép với được ra vào mục tiêu. Ghi lại nhật ký ca trực và báo cáo cho chỉ huy, chủ quản kiểm tra theo dõi.

Về an toàn điện nước, cháy nổ: Thường xuyên kiểm tra các thiết bị điện nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống an ninh.

Ngoài ra, nhân viên bảo vệ giúp chủ quản chăm sóc các tài sản trong mục tiêu. Ví dụ nhà riêng có cây cảnh, vật nuôi,… Không chỉ đảm bảo an toàn, nhân viên bảo vệ còn đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng từ những điều nhỏ nhất.

Nên chọn dịch vụ bảo vệ ngày Tết chuyên nghiệp nào?

Công ty dịch vụ bảo vệ YUKI tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày Tết, Tết cổ truyền, Tết Nguyên Đán chuyên nghiệp tại TPHCM và địa bàn cả nước. Chúng tôi cam kết dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, có trách nhiệm và sẵn sàng bồi thường thiệt hại trong những tình huống rủi ro.

Dù là dịch vụ ngắn hạn, thời vụ, chúng tôi luôn cam kết ký hợp đồng, trách nhiệm rõ ràng, để quý khách hàng yên tâm nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi luôn có dịch vụ cơ động phản ứng nhanh 24/7 sẵn sàng tăng cường và hỗ trợ trong mọi tình huống khẩn cấp nhất. Dịch vụ cơ động phản ứng nhanh của chúng tôi làm việc cả ngày Lễ Tết đảm bảo sự an tâm nhất cho quý khách hàng.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo hotline 0984 916 376 / 0862 520 662 hoặc tham khảo thêm thông tin về dịch vụ bảo vệ YUKI tại website công ty https://yukisecurity24.vn

Chúng tôi rất mong muốn sự phản hồi và ý kiến đóng góp từ phía quý công ty đối tác, khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 251 891