Tiêu chí tuyển dụng bảo vệ

Công ty bảo vệ Yuki luôn xác định mục tiêu đặt chất lượng dịch vụ bảo vệ lên hàng đầu trong mọi hoạt động. Để đạt được mục tiêu đó, Yuki áp dụng tiêu chí chuẩn mực ngay từ khâu tuyển dụng đầu vào nhân viên bảo vệ.

Ngoài những nội dung đặc thù cho từng vị trí tuyển dụng, yêu cầu cho từng mục tiêu cụ thể, bảo vệ YUKI luôn đảm bảo những tiêu chí cốt lõi sau đây.

Tiêu chí đầu tiên là đạo đức

Đạo đức phải là tiêu chí tiên quyết của bảo vệ Yuki. Xác minh về đạo đức lý lịch luôn là bước đầu tiên trong quy trình tuyển dụng nhân viên.

Đạo đức không tốt thì dù có sức khỏe, dù có kinh nghiệm cũng không mang đến sự an tâm và an toàn cho khách hàng. Một nhân viên bảo vệ có phẩm chất đạo đức không tốt rất dễ sa ngã và các hoạt động tội phạm, ví dụ như trộm cắp, làm thất thoát tài sản công ty, ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín doanh nghiệp chủ quản.

Trên thực tế, cũng đã có nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra liên quan đến nhân viên bảo vệ. Khi bảo vệ có hành vi đạo đức không tốt như thông đồng với các đối tượng bên ngoài làm thất thoát tài sản công ty, trộm cắp tài sản, hay có những hành vi, thái độ không đúng mực với khách hàng, đối tác của công ty,…

Một nhân viên bảo vệ có đạo đức tốt là nền tảng để đào tạo và trao dồi các phẩm chất nghiệp vụ để trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Việc đánh giá một nhân viên bảo vệ có đạo đức tốt không phải là một việc làm dễ dàng và có thể thực hiện trong một sớm một chiều. Đối với nhân viên bảo vệ Yuki, trong quá trình tuyển dụng phải có hồ sơ lý lịch rõ ràng, không tiền án tiền sự. Tiếp theo, trong quá trình làm việc, nhân viên bảo vệ liên tục được đánh giá bởi công ty, bởi chủ quản và bởi đồng nghiệp.

Tiêu chí thứ hai là sức khỏe

Tiêu chí tuyển dụng nhân viên bảo vệ

Đây cũng là tiêu chí không thể thiếu trong quy trình tuyển dụng nhân viên bảo vệ Yuki. Một nhân viên dù có đạo đức tốt nhưng không đủ sức khỏe cũng không thể đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Sắp xếp một nhân viên không có sức khỏe tốt là việc làm gây nguy hiểm đến tài sản, hàng hóa của công ty chủ quản. Điều này cũng làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ bảo vệ, điều mà Yuki luôn cố gắng nâng cao.

Sức khỏe được thể hiện qua các yếu tố về độ tuổi, ngoại hình, chiều cao cân nặng. Ngoài ra để đánh giá sức khỏe của một nhân viên bảo vệ có thể xem xét qua hồ sơ xin việc, liệu nhân viên có từng trải qua các lớp huấn luyện võ thuật, có từng trải qua đào tạo trong quân đội, công an.

So với đạo đức thì sức khỏe là tiêu chí tương đối dễ đánh giá hơn. Tuy nhiên, đối với bảo vệ Yuki, khi đã trải qua quá trình xét duyệt cơ bản, nhân viên bảo vệ sẽ trải qua quá trình huấn luyện đầu vào tại công ty. Sau đó là quá trình đào tạo liên tục và thường xuyên tại các mục tiêu.

Công ty bảo vệ Yuki luôn cố gắng mang lại sự công bằng cao nhất và đem đến cơ hội phát triển cho các nhân viên. Một nhân viên có thể làm cố định tại mục tiêu, nếu có sức khỏe tốt có thể tham gia và đội chỉ huy, cơ động của công ty. Vừa để nâng cao nghiệp vụ vừa có thể phát triển lên các vị trí cao hơn.

Tiêu chí thứ ba là chuyên nghiệp

Cả 3 tiêu chí đều là bắt buộc với nhân viên bảo vệ của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Yuki.

Sau khi đảm bảo nhân viên phải có đạo đức và sức khỏe, nhân viên sẽ được trải qua quá trình đào tạo chuyên biệt tại công ty. Hệ thống đào tạo công ty bảo vệ Yuki được xây dựng dựa trên triết lý và hệ thống quản lý chất lượng phòng vệ Nhật Bản với sự kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn Việt Nam.

Sự chuyên nghiệp đến từ tác phong và những nghiệp vụ đơn giản nhất. Để làm được điều này, bảo vệ Yuki áp dụng quy trình đào tạo 3 cấp độ. Đầu tiên là đào tạo đầu vào, mỗi nhân viên sau khi được nhận sẽ trải qua quá trình đạo tạo tại công ty. Sau đó là đào tạo trực tiếp tại mục tiêu, với những công việc và nhiệm vụ cụ thể. Thêm vào đó, Yuki luôn có chính sách đào tạo định kỳ và liên lục với tất cả các mục tiêu để không ngừng nâng cao tính chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ Yuki.

Ngoài ra, công ty bảo vệ Yuki luôn chuẩn hóa nội dung đào tạo, để nhân viên vừa nắm được các kỹ năng cơ bản vừa có khả năng xử lý trong những tình huống nâng cao. Do đó, trong nội dung đào tạo của bảo vệ Yuki các kỹ năng lại được chia ra làm 3 nhóm chính: nghiệp vụ cơ bản, nghiệp vụ nâng cao và nghiệp vụ chuyên biệt.

Tổng kết

Đối với Bảo vệ Yuki, chất lượng luôn là mục tiêu và nhiệm vụ phải hoàn thành. Tại YUKI SEPRE 24, chúng tôi luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu này và mang đến chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất đến với khách hàng.

BẢO VỆ YUKI SEPRE 24 xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến các dịch vụ bảo vệ của công ty.

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0984 916 376 / 0862 520 662, Email: binh.tran@yukisecurity24.vn hoặc website: https://yukisecurity24.vn/ để được tư vấn chính xác và cụ thể nhất về các dịch vụ của công ty.

BẢO VỆ YUKI SEPRE 24 luôn sẵn sàng tư vấn mọi thông tin mà bạn yêu cầu. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và lắng nghe những ý kiến ​​đóng góp của bạn để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 251 891